Chiêm Tinh

Phân tích sự nghiệp và cuộc đời thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi qua Bản Đồ Sao Chiêm Tinh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi – Lê Hồng Giang vừa được đưa nhiều trên các trang mạng khi chú vừa từ trần cách đây vài ngày để lại nhiều tiếc nuối cho các khán giả ở độ tuổi 8x 9x từng theo dõi các tác phẩm hài miền Bắc.

Có lẽ, đây là điều đã được tiên liệu nhưng nó lại đến sớm, nhất là trong thời gian Covid đang hoành hành trở lại.  Hiện đám tang nghệ sĩ giang còi đã cói sự góp mặt của những người thân
 thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ đưa ra vài phân tích về sự nghiệp của chú Giang Còi bằng bản đồ sao chiêm tinh để chúng ta biết được con đường nghệ thuật của chú.

TỔNG QUAN CHUNG: Thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi

NS Giang Còi sinh ngày 31 tháng 10 năm 1962, quê ở Hà Nội

Sử dụng bản đồ sao chiêm tinh 12 cung hoàng đạo của Chú Giang thì chúng ta thấy Sun Bọ Cạp nằm tại nhà 12 cho thấy lý tưởng sống của chú Giang thiên về lối sống theo cảm xúc, mong muốn thể hiện bản thân thông theo theo con đường nghệ thuật, nơi mà chú có thể thoát li một phần nào đó khỏi hiện thực xã hội không mong muốn.

Moon Nhân Mã trùng Venus nằm tại nhà 1: Có nhu cầu được thẩm thấu, chiêm nghiệm những triết lý cuộc đời theo hướng đẹp đẽ nhất, đặc biệt thích show nó ra bên ngoài để mọi người biết. Điều này tiếp tục hợp khi sau này chú theo đuổi con đường nghệ thuật diễn xuất để được chuyển hỏa điều này đến với mọi người. 

 thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi

AC Bọ Cạp hướng tới nhà 11 cho thấy chú định hướng ý thức theo cách đào sâu, gu bạn bè có nhiều tình cảm sâu sắc với nhau. Đặc biệt quý trọng những tình bạn thân thiết.

Tóm lại, chú Giang là người yêu thích cái đẹp nghệ thuật một cách sâu sắc và thích tìm hiểu về nó đến tận cùng. Có điều vì dễ nể bạn bè nên quá trình cuộc đời làm nghề sẽ phải giao lưu, đi nhậu nhẹt nhiều, nhất là với dân nghệ sĩ là chuyện hết sức bình thường. Có lẽ cùng vì uống nhiều mà chú đã bị ảnh hưởng tới sức khỏe không nhỏ, bên cạnh đó còn là ảnh hưởng đến chuyện gia đình vợ, con….

Sự nghiệp diễn xuất của nghệ sĩ nhân dân Giang Còi

Với nhà 10 Sư tử thì có lẽ chúng ta đã thấy được thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi như ngày nay khi chú đóng cặp bài trùng hài hước với nghệ sĩ Quang Tèo rất nhiều năm khi thể hiện những tác phẩm thuần về miền thôn quê Bắc Bộ.

Nhà 10 hướng tới nhà 12 càng làm nổi bật trong việc định hướng nghề nghiệp theo hướng diễn viên để tỏa sáng trong các tác phẩm nghệ thuật. Đương nhiên sự nghiệp đã chọn như vậy không hề dễ dàng khi làm nghệ thuật ở Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn thời bấy giờ. 

Cách kiếm tiền của chú cũng phải dần dần mới cải thiện và chọn đúng hướng khi nhà 2 hướng tới nhà 4 cho thấy chú cũng có khả năng buôn bán bất động sản. Thời trẻ chú làm cả nghề sửa xe máy cho nên cũng có đồng ra đồng vào rồi tích cóm để làm cái lớn hơn. Tuy nhiên sao Mộc nhà 4 nhận nhiều góc xấu nên gặp nhiều biến cố về quản lý tiền cũng là điều dễ hiểu. 

Đặc biệt, sao Hải Vương Neptune lại nằm sát cung mọc nhất cho thấy cách chú Giang nhìn cuộc sống là một lăng kính màu hồng, đôi khi không có thể thật, điều này giúp ích nhiều trong sự nghiệp làm nghệ thuật nhưng đối với cuộc sống hiện thực dễ gặp nhiều trắc trở, vỡ mộng nếu không như kỳ vọng. Có lẽ đây cũng là một yếu tố nhỏ cộng thêm ảnh hưởng tới việc chú đã li dị 2 vợ sau này. 

Nhìn chung, nghệ sĩ Giang Còi đã sống một cuộc đời như bản thân mong muốn, một nghệ sĩ trong một thế giới nghệ thuật, giả tưởng đúng với tâm nguyện mà chú thường trả lời trên báo chí khi chỉ cần sống một cuộc đời có ý nghĩa mà tuổi tác để được sống lâu hơn hay không không còn là vấn đề nữa rồi.

Cuộc sống tình cảm

Đến đây, mình sẽ sử dụng công cụ mạnh hơn là trường phái chiêm tinh hình học Magi để phân tích cuộc sống tình cảm của nghệ sĩ Giang Còi với các tổ hợp hành tinh ở chiều địa tâm ngang với tam giác vuông : Moon + Chiron + Uranus cho thấy nghệ sĩ Giang Còi dễ gặp những chán nản và mất cân bằng trong cảm xúc yêu thương, chăm sóc hướng về gia đình, điều này diễn ra nhiều cũng ảnh hưởng phần nào đến đời sống gia đình.

thông tin về nghệ sĩ giang còi

Đương nhiên, dấu hiệu chiêm tinh thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi này chỉ góp một phần tương đối vì còn các dấu hiệu khác nữa cộng vào gây ảnh hưởng lớn hơn.

Với Chiron trong chiêm tinh Magi là hành tinh tốt nói về gia đình, vợ con cho nên khi nó tạo nhiều góc xấu ở các chiều không gian cộng lại cũng cho thấy được những năng lượng tiêu cực đã gay ảnh hưởng nghiêm trọng đến đâu.

Trong hình trên chúng ta có tổ hợp nổi bật: Sun + Moon + Chiron + Vesta là một tổ hợp không hề tốt chút nào.

Cho thấy: Nghệ sĩ Giang Còi có phần nào đó khó cảm thông được với mọi người xung quanh khi đặt vào địa vị của họ (điểm nhấn này là đối với người trong gia đình). Đương nhiên, phàn tích cách này có thể trước đây có nhiều nhưng khi đến độ tuổi chúng ta đã trưởng thành và làm chủ ý chí thì có thể tự giảm bớt nó được

Nhất là trong tổ hợp này phải có thêm sự cộng hưởng từ tổ hợp khác từ chiều không gian 7 cộng hưởng: Mars + Sedna + Chiron cho thấy người này có thể gia trưởng, hơi có phần mạnh mẽ thái quá trong gia đình, có phàn nào là đàn ám, ra lệnh.

 thông tin về Nghệ sĩ Giang Còi

Kết hợp với một dấu hiệu nữa ở chiều Địa Tâm dọc với: Chiron + Sappho + Varuna cho thấy nghệ sĩ Giang Còi có những lo lắng suy nghĩ lâu âu một cách tiêu cực, không có thật khó thể dứt dẫn tới việc thể hiện những tính chất thái quá có phần đàn áp đã nêu ở trên

Nhìn chung thì chỉ mới đó đã cho chúng ta có một chút cái nhìn về cuộc đời, thông tin về nghệ sĩ Giang Còi.

Các bạn nhớ follow Page Facebook của Thần cupid tại đây để xem được những bài viết mới nhất về bản đồ sao những cá nhân nổi tiếng nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận