Chiêm Tinh

Thời điểm tìm thấy tình yêu theo Transit và bản đồ sao Progressed Chart

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mong muốn biết được người yêu tương lai, nửa kia là ai luôn nhen nhóm trong mỗi người. Trong bài này, Thần Cupid sẽ nói cho bạn biết về thời điểm tìm thấy tình yêu theo Transit và Progressed Chart

Transit hành tinh vòng ngoài – Outer Planet

Có thể dự đoán sự bắt đầu của một mối quan hệ bằng nhiều cách khác nhau. Một trong những dấu hiệu đáng tin cậy nhất là xem transit các hành tinh vòng ngoài – Outer Planet (sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương hoặc sao Diêm Vương) tạo góc với sao Kim (Venus) trong Natal, Chủ tinh 5 hoặc chủ tinh nhà 7.

thời điểm tìm thấy tình yêu

Trong bài viết này chúng ta tập trung vào sự vận chuyển của sao Kim.

Các hành tinh vòng ngoài sẽ transit với sao Kim cho thấy: sự khởi đầu (hoặc kết thúc) của một mối quan hệ. Khi hành tinh đó transit với sao Kim và tạo một góc chiếu sẽ cho biết dạng mối quan hệ nào sẽ ùa đến với cuộc sống của bạn trong thời điểm tìm thấy tình yêu. Cùng xem bản chất của các hành tinh này transit và tác động vào cuộc sống trong chuyến du hành khám phá yêu thương nhé:

Jupiter

Khi Sao Mộc tạo các góc cơ bản với sao Kim đem đến những khát khao về một nửa kia mãnh liệt trong bạn và thứ cảm xúc yêu thương bỗng chợt ùa về. Sao Mộc mang tới sự dồi dào, may mắn và có tính khuếch đại.

Nên khi áp dụng vào việc xem chuyện tình cảm trong thời gian này và tăng cơ hội cho chuyện tình cảm nhiều hơn. Điều này chuẩn nhất với các góc chiếu tốt. Còn góc xấu đem đến sự mạo hiểm, dại dột và mù quáng trong những cảm xúc yêu đương.

Khi Jupiter transit tự thì không nhất thiết là sự khởi đầu của một mối tình lãng mạn lâu dài, khiến cuộc sống khác đi, nhưng là dấu hiệu của một thời điểm tốt để hẹn hò và tạo ra những kết nối xã hội mới.

Saturn

thời điểm tìm thấy tình yêu

Sao Thổ mang tới hạn chế, thực tế, cam kết và phải làm việc chăm chỉ. Đối nghịch với sao Mộc, Thổ tạo góc tốt với sao Kim khiến bạn trở nên nghiêm túc hơn trong việc ổn định cuộc sống và bị thu hút bởi các mối quan hệ ổn định, trưởng thành.

Dấu hiệu thời điểm tìm thấy tình yêu này mang tính cam kết và bị thu hút nhiều hơn vào các mối quan hệ lâu dài, mang tính bền vững. Đây cũng là thời điểm củng cố lại các cam kết với đối tác trong mối quan hệ ở thời điểm này.

Nếu bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này, nó có thể mang tới tình bền chặt và lâu dài. Sao Thổ trong bản đồ sao Synastry hay composite khi là tác động nhiều giữa hai người thì cũng mang tới tinh trách nhiệm và bền lâu.

Uranus

Khi sao Thiên Vương tạo góc chiếu với sao Kim sinh bởi transit, bạn khao khát sự phấn khích mới mẻ trong các mối quan hệ. Uranus thường khiến những mối quan hệ (tức là đối tác từ một nền văn hóa, bối cảnh khác, v.v.), thường bắt đầu (và kết thúc) rất đột ngột.

Thời gian sao Thiên Vương di chuyển dễ đoán vì các sự kiện có xu hướng xảy ra vào thời điểm sao Thiên Vương kết nối với sao Kim. Mối quan hệ này có đặc trưng là đột ngột, vô thường, phi truyền thống và thú vị. Điều thường xảy ra với một cuộc gặp gỡ bất ngờ với “người trong mộng của bạn”, và “tình yêu sét đánh” đến bất ngờ. Nguồn năng lượng tỏa ra mang tới sự mới mẻ nhưng không ổn định, tạo cho mối quan hệ ít ràng buộc, cam kết thực sự nào cả.

Sao Thiên Vương transit cũng đánh thức bằng các sự kiện buộc chúng ta phải từ bỏ những hành vi hoặc thói quen trước đây trong việc yêu đương. Điều này đúng với những người sống phụ thuộc nhiều vào tình cảm, họ thiếu thốn tình thương hoặc những người vốn có tính ổn định và ngại thay đổi.

Các mối quan hệ từ ảnh hưởng của sao Thiên Vương rất khó kiểm soát và các chiến thuật thao túng trở nên vô dụng trong việc đạt được những gì chúng ta muốn từ mối quan hệ.

Bạn phải học cách “buông bỏ” những kỳ vọng và kiểm soát, nếu không nửa kia sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ dấu hiệu này vì đặc trưng là vô thường và phấn khích, cho nên mối quan hệ bắt đầu và thường kết thúc nhanh chóng khiến những đối tác cảm thấy chán nản và cảm thấy không cần phải tiếp tục.

Thời điểm tìm thấy tình yêu này cũng cho thấy tính lăng nhăng sẽ tăng vọt với khả năng gặp gỡ một một số người khác đúng gu hơn người cũ. Rất có thể tham gia hội nhóm nhiều, tiệc tùng và tình một đêm một cách thoải mái. Nhất là khi tạo góc xấu sẽ không tốt nhiều hơn là sự ổn định của góc tốt.

Neptune

Sao Hải Vương sẽ mang tới trực giác nhạy cảm và lòng trắc ẩn với mọi người. Neptune đại diện cho sự si mê, ảo tưởng, mơ mộng, nghiện ngập và hy sinh bản thân. Dưới ảnh hưởng này, khả năng “thấy những gì bạn muốn” từ các “nửa kia”, nhưng thường dẫn đến thất vọng khi quá trình này kết thúc.

Trong quá trình transit này, chúng ta nhìn theo lăng kính màu hoa hồng với vẻ đẹp tốt lành ở tất cả mọi người, những điều tốt nhất về họ. Ta thường tin rằng người này là bạn tâm giao và lý tưởng hóa, đôi khi bào chữa cho những sai sót của họ, đồng thời bỏ qua những điều kém hoàn hảo.

Các hành vi không chấp thuận giờ lại được xem là bình thường. Ở những góc “máu me” như trùng tụ, vuông hoặc đối đỉnh thì phải hết sức cẩn thận để không lý tưởng hóa crush quá mức và lờ đi những nguy cơ lừa dối lớn.

Khi sao Hải Vương hết kết nối với sao Kim, chungs ta ít bị mê hoặc bởi crush nhiều hơn và nhận ra sự thật phũ phàng, điều này thường dẫn đến thất vọng. Khi mối quan hệ đi đến quá trình kết thúc cũng là lúc biểu hiện không chung thủy có thể xuất hiện và chúng ta có xu hướng phớt lờ những dấu hiệu dấu hiệu đó và bào chữa cho hành vi này, một kiểu hy sinh mệt mỏi.

Rất có thể những “nửa kia” thường là người mạnh Song Ngư, hoặc nhiều Hải Vương. Có thể xem qua Synastry và Composite để xem có tạo góc hay ảnh hưởng mạnh từ sao Hải Vương hoặc Song Ngư.

Pluto

Trong thời điểm tìm thấy tình yêu này, sao Diêm Vương transit tạo góc với sao Kim sẽ hướng tới việc tìm kiếm một cái gì đó sâu sắc, ham muốn và hấp dẫn cao, chắc chắn không thể hời hợt được. Sao Diêm Vương tượng trưng cho “cái chết“, cái chết đó liên quan đến các mối quan hệ (tức là trong một mối quan hệ hiện tại hay trước đó có dính líu tới người đã khuất).

Ví dụ: Dấu hiệu này dẫn đến việc ngoại tình hoặc phát hiện ra nửa kia cũng như vậy, điểm thu hút trong mối quan hệ này đầy mãnh liệt và ám ảnh, và ham muốn tình dục rất mạnh. Có thể đây là mối quan hệ phức tạp và thay đổi cả cuộc đời. Bạn cảm thấy bị thu hút bởi người này nhiều tới mức không hiểu tại sao.

Đó chính là sự vô thức khi cảm xúc lấn át hoàn toàn lý trí và cảm thấy khó kiểm soát. Bạn dễ bị ám ảnh và chiếm hữu đối với người này, vì Pluto mang tới năng lượng là “tất cả hoặc không là gì” trong mối quan hệ.

Do đó, có thể dẫn tới việc tranh giành quyền lực giữa 2 người nói chung; nhu cầu gần gũi thể xác rất lớn. Sao Diêm Vương cũng đại diện cho điều cấm kỵ và bị cấm, vì vậy một người thường bị thu hút bởi những người bạn đời có thể đã kết hôn, đồng tính nam / đồng tính nữ, người ở xa…

Đây cũng là quá trình giúp chúng ta khám phá ra những khía cạnh ẩn dấu sâu thẳm bên trong tính cách, nó được giấu kín và học hỏi qua sự thân mật cá nhân. Khi hai người chia tay thì những lưu luyến vẫn rất khó quên.

Điềm xấu có thể xảy đến là bị bóc lột về tài chính hoặc tình dục, hoặc thậm chí lạm dụng tình cảm / tình dục, vì sao Diêm Vương đại diện cho sự thống trị, quyền lực và kiểm soát.

Transit theo tiến trình thời điểm tìm thấy tình yêu – The Progressed Chart

Bản đồ sao tiến trình được tính bằng cách thêm một ngày ở mỗi năm với natal chart. Ví dụ: nếu bạn sinh ngày 1 tháng 1 năm 1991 và bây giờ bạn khoảng 30 tuổi, biểu đồ tiến trình của bạn sẽ được tính vào 1 ngày sau đó ngày 25 tháng 1 năm 1980. Những điểm nhấn ở các sự kiện lớn trong cuộc đời bạn sẽ hiển thị nổi bật quá trình chuyển đổi mà bạn đang trải qua vào thời điểm đó.

Một trong những điểm nhấn là khi ta gặp gỡ nửa kia hoàn toàn mới thì xem tiến trình sao Kim ra sao, cũng như sự tiến trình của sao Kim với các hành tinh khác. Dưới đây là một số tiến trình cho thấy sự khởi đầu của một mối quan hệ quan trọng xảy ra trong thời điểm tìm thấy tình yêu.

Progressed Venus với Sun (Natal)

Đây là một trong những dấu hiệu đáng tin cậy nhất khi bắt đầu một mối quan hệ lớn. có thể gọi là “tình yêu của đời mình”. Thời điểm chúng ta cảm thấy hấp dẫn nhất, ,mạnh mẽ nhất. Đây thường là lúc chúng tôi gặp người bạn đời của mình.

Progressed Venus với Moon (Natal)

Tiến trình mang lại một mối quan hệ yêu đặc trưng của cảm xúc khi phụ thuộc, hỗ trợ lẫn nhau trong chuyện phát triển tình cảm. Các góc trùng tụ sextile, và trine  mang lại những điều tích cực dễ chịu và hỗ trợ, trong khi góc vuông và đối đỉnh lại là sự phản kháng và điều chỉnh lẫn nhau.

Progressed Venus với Mars (Natal)

Tiến trình này cho thấy sự kết hợp mạnh mẽ về tình dục. Niềm đam mê, sự khát khao được đặt lên hàng đầu.

Progressed Venus với Jupiter (Natal)

Thời điểm tìm thấy tình yêu này thường mang lại những đối tác từ một nền văn hóa nước ngoài, thông qua quá trình giao lưu và kết bạn mới.

Progressed Venus với Saturn (Natal)

Tiến trình này mang đến cam kết chắc chắn hơn và đến với nửa kia thường lớn tuổi hơn hay già dặn hiểu đời hơn. Khoảng thời gian này thích hợp để bắt đầu các mối quan hệ lâu dài, như việc kết hôn, nhất là 3 góc hợp trùng tụ, sextile và trine xảy ra. Góc vuông và đối đỉnh thì có tác dụng ngược lại; mang tới sự cô đơn và không kết nối với những người khác.

Progressed Venus với Uranus (Natal)

Sự tiến triển để tìm những mối quan hệ thú vị, mới mẻ cá tính riêng trong cuộc sống, không bị các quy ước và truyền thống gây ảnh hưởng này, trong đó đề cao sự tách biệt, tính độc lập cho cả 2 được tăng cao cũng như mối quan hệ trở nên  không ổn định. Đây chắc là thời điểm để bạn “dạo chơi trong tình yêu nhiều hơn”.

Progressed Venus với Neptune (Natal)

Thời điểm tìm thấy tình yêu thông qua sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn. Nếu góc vuông và đối đỉnh tạo lập thì dễ bị lừa dối hoặc vỡ mộng bởi người bạn đời. Các góc Trine và sextile thường là những thời điểm tích cực. Các cuộc hôn nhân thường xảy ra dưới ảnh hưởng này.

Progressed Venus với Pluto (Natal)

Mang những cảm xúc mạnh mẽ và thay đổi cách bạn thể hiện tình yêu và tình dục, cũng như sự thân mật. Đây là thời điểm mà chúng ta bị thu hút bởi những điều cấm kỵ và bị cấm hoặc qua tình dục (khám phá những điều cấm kỵ về tình dục).

Các mối quan hệ bắt đầu trong quá trình chuyển đổi này được đánh dấu bằng cường độ cao, đầy sự ám ảnh, khao khát mãnh liệt, tính chiếm hữu và trò chơi quyền lực. Góc sextile và trine mang theo cường độ mạnh một cách dễ chịu, dễ control, trong khi góc trùng tụ, vuông và đối đỉnh có thể dẫn đến ghen tuông tột độ, ám ảnh và thậm chí là bóc lột hoặc lạm dụng tình dục / tài chính trong thời điểm tìm thấy tình yêu này.

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận