Chiêm Tinh

Thành công của đại đế Napoleon Bonaparte đến từ đâu theo Chiêm tinh hình học

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chúng ta đi ngược lại về năm 1795 khi tương lai sự nghiệp nhà binh của Napoleon không có gì tươi sáng. Vậy điều gì khiến cho thành công của đại đế Napoleon Bonaparte lại lẫy lừng và khiến cho ông trở thành một trong những nhà quân sự tài ba nhất thế giới.

Trong hơn một thập kỷ, ông thường nằm mơ mộng và có nhiều hoài bão về các cuộc chinh phục quân sự với thành công đầy vinh quang. Napoleon được phong cấp bậc Đại úy trong quân đội Pháp và đã tham gia quân sự ở Italia.

giphy

Nhưng đúng vào năm 1795, ông mất quyền chỉ huy, được thuyên chuyển khỏi quân và đến Paris. Lúc này ông hầu như không quen biết ai ở đây cũng như không có tài chính. Lúc đầu còn bị chính phủ lúc bấy giờ nghi ngờ vì lòng trung thành.

Thành công của đại đế Napoleon có từ đâu?

Nhưng sau đó, cuộc đời Napoleon dần bước sang một chương khác khi tiểu hành tinh Chiron bắt đầu thực hiện ba lần chuyển đổi một cách kỳ diệu và toàn bộ cuộc đời ông đã thay đổi.

Xét về mặt chiêm tinh hình học, có một sự thay đổi quan trọng nhất đã xảy ra vào ngày 9 tháng 3 năm 1796, đó là ngày Napoleon kết hôn với Josephine (người vợ đầu tiên).

Thành công của đại đế Napoleon

Napoleon được sinh ra với Double Grand Trine, là sự liên kết đối xứng cực kỳ mạnh mẽ của bốn hành tinh. (Đã được giải thích trong cuốn sách thứ ba, Magi Astrology: The Key To Success In Love And MoneyMagi Astrology: Chìa khóa thành công trong tình yêu và tiền bạc.)

Dấu hiệu chiêm tinh này có sức mạnh tuyệt vời, tuy nhiên vẫn chưa đủ để thúc đẩy ông có tham vọng chinh phục quân sự một cách khủng khiếp sau đó. Bản đồ sao Hôn nhân chỉ ra sự liên kết MAGIcal và Cinderella.

Điều này có lợi và là thành công của đại đế Napoleon nhưng trở thành không may mắn cho hầu hết người dân và các nước ở Châu Âu. Sau ngày Napoleon kết hôn với Josephine, cả cuộc đời ông như thay đổi chóng mặt và mọi công trạng trở nên bất khả chiến bại.

Thành công của đại đế Napoleon

Nhanh chóng thăng tiến trong hàng ngũ quân đội Pháp, trở thành tướng lĩnh kiêm chỉ huy quân đội Pháp tại Ý bởi những chiến thắng liên tiếp và bất bại từ trước hay sau. Cả châu Âu gần như phải quỳ gối vị tướng tài ba của nước Pháp.

Nhưng Napoleon đã dần thất bại sau khi từ bỏ cuộc hôn nhân đầu tiên

Nhưng có một bước ngoặt quan trọng vào năm 1809, Napoléon ly hôn với Josephine và từ đây các thành tựu cả cuộc đời cũng bắt đầu sụp đổ dần. Điều này được tính từ thời điểm ly hôn. Khi chuyện ly hôn xảy ra, Bản đồ sao Hôn nhân của của ông bị mất liên kết MAGIcal và những may mắn giúp đỡ từ trước dần biến mất.

Nếu không có sự trợ giúp của các mối liên kết MAGIcal với Bản đồ sao hôn nhân thì Napoleon nhanh chóng mất đi những thăng tiến từ trước đến nay và không giữ được chúng nữa. Gần như ngay lập tức sau khi ly hôn, đế chế mà ông chinh phạt sau mấy chục năm bắt đầu trải qua những thời khắc thất bại và dần tan rã.

Sau khi ly hôn, Napoleon cũng mất đi khả năng phán đoán nhạy bén trong quân sự về việc đánh giá đúng đúng đắn được tình hình chiến sự. Đáng kể hơn, ông mất đi khả năng đạt được những điều mang tới thành công và các quyết định cũng bắt đầu mắc từ sai lầm này đến sai lầm khác. Như việc vẫn còn nghĩ rằng mình có thể chinh phục được nước Nga. dưới đây là một dấu hiệu mang tới thành công trong bản đồ sao của người nổi tiếng này

Thành công của đại đế Napoleon
Góc Double Grand Trine của Napoléon Bonapartetrong bản đò sao của ông.

Tiểu hành tinh Chiron có màu đỏ ở hình trên tượng trưng cho vị trí của Chiron khi Napoleon kết hôn với Josephine. Đây cũng là vị trí của Chiron từ cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1796 đến năm 1809. Đây là quãng thời gian thành công của đại đế Napoleon khi gặt hái được vô vàn vinh quang (14 năm).

Trong thời gian này, vị trí của Chiron trong bản đồ sao Hôn nhân nằm một cách hoàn hảo và tạo ra bốn mối liên kết mạnh mẽ với bản đồ sao gốc của Napoleon. Sự liên kết của Chiron cũng tạo nên ba Siêu liên kết mạnh mẽ, một trong số đó là góc siêu liên kết Lọ Lem.

Cho nên nói một cách ngược lại thì đây là trở thành may mắn cho cả Châu Âu khi ông ly hôn.

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận