Chiêm Tinh

Solar Return là gì? Hiểu đúng Cách dùng để xem dự đoán trong Bản đồ sao

Pinterest LinkedIn Tumblr

Solar return là một biểu đồ chiêm tinh được tạo ra cho thời điểm Mặt trời quay trở lại đúng vị trí trong cùng cung hoàng đạo tại thời điểm sinh của một người. Kỹ thuật này được sử dụng để dự đoán những xu hướng và sự kiện chính trong cuộc đời của người đó trong năm tới.

Tổng quan Solar return là gì?

Solar return được tạo ra bằng cách sử dụng ngày, giờ và địa điểm sinh của một người. Các nhà chiêm tinh sẽ sử dụng thông tin này để xác định vị trí của Mặt trời, Mặt trăng, các hành tinh và các điểm khác trong cung hoàng đạo vào thời điểm Mặt trời quay trở lại vị trí của nó trong cung hoàng đạo tại thời điểm sinh của người đó.

Solar Return

Các nhà chiêm tinh tin rằng solar return có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì một người sẽ trải qua trong năm tới. Họ sử dụng biểu đồ để xác định những lĩnh vực trong cuộc sống của một người sẽ cần tập trung nhiều nhất, cũng như những cơ hội và thách thức mà họ có thể phải đối mặt.

Ví dụ, Nếu Sun của bạn là Xử Nữ, đang ở vị trí 14 độ Xử Nữ. Và khi Mặt trời quay trở lại độ và phút chính xác vị trí cung hoàng đạo lúc bạn sinh ra, điều đó được gọi là “quay trở lại”.

Solar return thường được sử dụng kết hợp với biểu đồ sinh để cung cấp cái nhìn đầy đủ hơn về cuộc đời của một người. Các nhà chiêm tinh sẽ sử dụng thông tin từ cả hai biểu đồ để xác định các xu hướng lâu dài và ngắn hạn trong cuộc sống của một người.

Solar return được xem là một công cụ dự đoán, nhưng nó không phải là một công cụ chính xác. Các nhà chiêm tinh tin rằng solar return có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì một người có thể trải qua trong năm tới, nhưng họ cũng lưu ý rằng có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến cuộc sống của một người, chẳng hạn như sự lựa chọn và hành động của chính họ.

Vị trí Solar Return

Vị trí của mặt trời ở đâu là một vấn đềđáng tranh luận. Một số nhà chiêm tinh cho rằng nơi bạn sống và dành phần lớn thời gian ở đó, kể cả tình cờ đi du lịch vào ngày đó. Một số người khác tin rằng bạn nên ở đúng vị trí sinh ra trong chuyến trở về khi mặt trời của mình về đúng chỗ.

Cá nhân bên mình (thần cupid) nghĩ rằng nên xem và lựa chọn ra ở tất cả các bản đồ sao để tổng hợp lại cho chuẩn. Càng nhiều thông tin thì càng tốt. Vậy nên bạn có thể tham khảo các khóa học chiêm tinh Online bên mình để được đào tạo kỹ hơn về những phần này.

Cách sử dụng Solar return chart để xem dự đoán về tương lai

Để sử dụng solar return, bạn cần có giờ, ngày, tháng, năm và địa điểm sinh chính xác của mình.

Để bắt đầu phân tích thì cần nhiều yếu tố khác nhau cần xem xét chẳng hạn như:

 • Mặt trời: Đây là hành tinh quan trọng nhất trong biểu đồ solar return. Nó đại diện cho bản thân, mục tiêu và động lực của bạn. rõ ràng ở đúng vị trí khi bạn được sinh ra là tốt; không nhất thiết phải ở cùng một ngôi nhà hoặc tạo cùng một góc với các hành tinh và ngôi sao sáng khác. Nếu trở về nhà 7 trong mối quan hệ với partner, rất dễ tập trung hơn vào các mối quan hệ cá nhân. Nếu mặt trời tạo góc với sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, rất dễ đây là một năm tập trung vào các mối quan hệ. Nếu góc xấu với sao Hỏa, hành tinh của hành động? Dễ trở nên cực kỳ quyết đoán và có tính cạnh tranh đôi kih là xấu tính thô lỗ trong 12 tháng tới
 • Cung Mọc nói lên cách bạn sẽ tiếp cận thế giới trong năm tới. Ví dụ: nếu có cung Mọc Sư Tử đầy rực rỡ và kiên quyết, dễ cảm thấy mình là một người dám nghĩ dám làm và phát triển nhờ những trải nghiệm sang trọng đầy (như kỳ nghỉ năm sao bên bờ biển) và hay dưới ánh đèn sân khấu trình diễn gì đó. Nếu cung Mọc có đói diện là cung Bảo Bình cũng kiên định, độc lạ thì dễ tập trung vào công nghệ, hội nhóm, ưu tiên  dành nhiều thời gian cho nhóm bạn và người ngoài.
 • Chhart ruler: Ví dụ, nếu ac Song Tử và Xử Nữ đều được qyanr chiếu bởi Sao Thủy, thì dễ trở thành những người giỏi giao tiếp hơn. Hãy xem xét thước đo của dấu hiệu tăng trong biểu đồ lợi nhuận.
 • April Elliott Kent của Big Sky Astrology có giải thích trong hướng dẫn cách đọc Solar return: “Vị trí của hành tinh này và các quá trình chuyển động (bao gồm cả các giai đoạn nghịch hành) trong suốt cả năm thường mô tả rất rõ ràng những gì thúc đẩy bạn trong năm đó.”

 • Mặt trăng: Mặt trăng đại diện cho cảm xúc, cảm xúc và bản năng của bạn.
 • Các hành tinh khác: Các hành tinh khác đại diện cho các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của bạn, chẳng hạn như mối quan hệ, công việc và tài chính.
 • Các góc: Các góc giữa các hành tinh đại diện cho những tương tác và ảnh hưởng giữa các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của bạn.

…còn rất nhiều các vị trí khác để phân tích sâu hơn.

Case Study một vị khách hàng của thancupid.com

Sun trùng Mọc Xử Nữcho thấy một năm quan trọng để bạn này bước ra ngoài và thể hiện bản thân, tọa dựng hình ảnh cũng như thương hiệu của mình . Điều này đúng về mặt viết lách, vì cung mọc là Xử Nữ có chủ là Mer. Mặt trời Tam hợp tạo góc pro với Uranus Kim Ngưu ở h9, nân cấp trình độ học vấn cao hơn (cũng như việc xuất bản, du lịch), đây là cơ hội tạo nên một cuốn sách cho riêng mình. Và mặt trăng song tử ở nhà 2 mang tới nhu cầu thúc đẩy kiếm tiền từ điều gì đó để thực hiện trong năm nay.

Và bạn khách đó dường như cũng có lên kế hoạch gần như vậy.

Một số lưu ý

Sau khi phân tích bản đồ sao solar return, giúp phần nào xác định những xu hướng và sự kiện chính mà bạn có thể trải qua trong năm tới. Dưới đây là một số ví dụ về những gì bạn có thể tìm thấy trong biểu đồ solar return của mình:

 • Nếu Mặt trời ở trong cung hoàng đạo X, bạn tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực X trong năm tới. Ví dụ: nếu Mặt trời ở Sư Tử, bạn tập trung nhiều hơn vào sự sáng tạo, biểu hiện bản thân và sự tự tin trong năm tới.
 • Nếu Mặt trăng ở trong cung hoàng đạo Y, bạn trải qua những thay đổi cảm xúc trong năm tới. Ví dụ: nếu Mặt trăng ở Bọ Cạp, bạn trải qua những cảm xúc sâu sắc hơn và có thể dễ xúc động hơn trong năm tới.
 • Nếu một hành tinh ở trong góc căng thẳng với một hành tinh khác, bạn gặp phải những thách thức trong năm tới. Ví dụ: nếu Sao Thủy vuông góc Sao Hỏa, bạn có thể gặp phải một số khó khăn trong giao tiếp hoặc sự cạnh tranh trong năm tới.

Điều quan trọng cần nhớ là solar return chỉ là một công cụ dự đoán. Nó không phải là một công cụ chính xác và có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng nữa, chẳng hạn như sự lựa chọn và hành động của chính họ.

Bên cánh đó là người xem cần có đủ trình độ và kiến thức trong lĩnh vực chiêm tinh với sự dày dạn kinh nghiệm. Không nên xem 1 cách hời hợt như ngó free ở đâu đó để bị ám thị nấu có gì đó xấu nhiều trong bản đồ sao nhé. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xem vận hạn này bên mình thông qua phần sản phẩm ở website.

Dưới đây là một số mẹo về cách sử dụng:

 • Đọc thêm về chiêm tinh để bạn có thể hiểu rõ hơn. Có nhiều tài nguyên trực tuyến và sách có thể giúp bạn học về chiêm tinh.
 • Nói chuyện với một nhà chiêm tinh có kinh nghiệm như Admin Rocky của Thần Cupid. Một nhà chiêm tinh chuẩn giúp bạn hiểu rõ hơn về biểu đồ solar return của mình và cách sử dụng nó để đưa ra các quyết định có liên quan trong cuộc sống.
 • Đừng quá lo lắng về những gì biểu đồ solar return của bạn show ra. Hãy nhớ rằng solar return chỉ là một công cụ dự đoán.
5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận