Chiêm Tinh

Pluto nhà 8 trong Bản đồ sao – ý nghĩa của Pluto h8 trong cuộc sống

Pinterest LinkedIn Tumblr

Những người có có Pluto nhà 8 – hay pluto h8 tạo nên trải nghiệm cảm xúc một cách mãnh liệt, có lẽ nhiều hơn mức chúng ta muốn, vừa không bị giới hạn hoặc cản trở và có xu hướng kìm nén cảm xúc hoặc không dễ dàng bộc lộ ra ngoài.

Dễ bị tổn thương nhưng không muốn công nhận như vậy và cách tự bản thân mong muốn là tự kiểm soát được dòng cảm xúc và hướng tới đẩy đến khát khao mong muốn nhất, tuy nhiên, ở vị trí này, con người ta cũng không thích tỏ ra là người có khả năng kiểm soát. Hoặc có thể ẩn đi mặt này rất tốt. 

Pluto nhà 8

pluto nhà 8Thường hay ngụp lặn như thể thế giới đang sụp đổ, nhưng không bao giờ thể hiện điều đó ra, đặc biệt nếu chúng ta đang làm một việc mà họ cho là quan trọng. Dễ có mối quan hệ căng thẳng với một số thành viên trong nhóm thân thiết chả hạn, có thể là cha mẹ hoặc anh chị em, khi đã vậy thì không đặt nhiều niềm tin vào những người này trong những tình huống nguy cấp hoặc khó khăn. Nhiều có dấu hiệu này được sinh ra để phá vỡ khuôn mẫu gia đình, từ thái độ hoặc tâm lý chống đối. 

Pluto nhà 8 dễ trải qua một sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống hoặc một điều gì đó hằn in dấu ấn sâu đậm nào đó, như là sự mất mát của một người quan trọng (cha mẹ, bạn bè hoặc anh chị em) hoặc thậm chí là một số tình huống khó khăn (lạm dụng, thay đổi nơi cư trú hoặc trong các mối quan hệ trước đây).

Nhiều phức tạp cũng hay xảy đến trong tâm trí như là một số lo lắng về tương lai hoặc ý định đến từ người khác. Rất có thể kể từ khi còn trẻ, vị trí này đã trải qua một số cảm giác không thể tự vệ và cảm giác trống rỗng.  Nhiều khi quá ngược đãi bản thân, nhưng lại cực đoan trong các mối quan hệ thân thiết, thì lại trọng bản thân nhiều hơn.

Đôi khi bị xem là không quan tâm lắm đến việc hình thành các mối quan hệ hoặc kết nối với ai đó một cách lãng mạn, thậm chí chỉ cần làm bạn, nhưng sâu thẳm trong lòng những người này lại khao khát một kết nối cho phép hạ thấp việc cảnh giác đi một chút, giảm bớt yếu tố cảm thấy an toàn hay giữ bí mật đi.

Những người có Pluto nhà 8 này có thể che giấu những cảm xúc sâu sắc nhất và mãnh liệt nhất và không thích mọi người đánh giá họ là “quá dữ dội” hoặc “quá ồn ào”.

Những người này có sức hút rất mạnh mẽ, vị trí sao Diêm Vương nhà 8 mang lại rất nhiều sức hấp dẫn giới tính, đồng thời có thể thu hút những người ngại thổ lộ hoặc nói ra tình cảm của mình, vẻ đẹp của họ vô cùng mạnh mẽ và gợi cảm, tuy nhiên đôi khi lại đe dọa một số người.

Đối với những người khác, những người này biến chuyển, thay đổi cuộc sống của mọi người rất nhiều, theo hướng cá nhân là thanh lọc và chuyển đổi cho người khác. Pluto nhà 8 có một khả năng độc đáo để quyến rũ người khác, chiếm giữ và trở thành vai trò lãnh đạo và thống trị. 

Lòng trung thành là thứ quan trọng hàng đầu cho nên Pluto nhà 8 biết cách đi vào điểm yếu và làm tổn thương những người họ yêu thương nhất. Không dễ dàng quên hoặc dễ dàng tha thứ, nhưng nếu phải chọn điều gì đó thì thường quên đi sự tồn tại của bản thân hơn là tha thứ và thể hiện lại mặt tốt.

Thích các chủ đề bí truyền hoặc bị thu hút ,sợ hãi hay khó tiếp cận. Vị trí này tăng thêm trực giác và có năng khiếu tâm linh huyền bí như là có tầm nhìn ảo ảnh nào đó, đọc bài tarot hoặc dự đoán các sự kiện. Nhiều khi nhận thấy cảm xúc hoặc suy nghĩ vượt quá tầm kiểm soát nên dễ tuyệt vọng, sợ hãi và tràn ngập lo lắng.

Những cảm giác như sợ hãi, lo lắng hoặc tuyệt vọng có thể thỉnh thoảng ập đến và phá vỡ sự bình an, điều này rất khó để họ duy trì. Trải nghiệm của Pluto nhà 8 với những người khác ở quá khứ thường không tốt nhất, nhưng biết phải thay đổi tình hình thông qua sự thay đổi trong bản thân.

Rất tự giác và ghét trở thành nạn nhân, nếu mắc sai lầm, họ sẽ chấp nhận và xử lý  cũng như giải quyết một cách chín chắn. Pluto h8 không có vấn đề gì khi yêu cầu sự tha thứ hoặc chấp nhận rằng có một số lỗi và sẽ làm mọi thứ để điều này không xảy ra nữa.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận