Chiêm Tinh

MUNDANE ASTROLOGY: Jupiter trùng La Hầu tại Kim Ngưu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Hiện tại, hành tinh của may mắn Jupiter trùng La Hầu tại Kim Ngưu đang càng trở nên chặt chẽ, trùng chặt và diễn ra vào đúng thời điểm các cuộc cạnh tranh giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa của Mỹ về việc nâng trần nợ công của Mỹ đang đi đến hồi kết.

Góc trùng tụ nổi bật mang tính nghiệp quả đang cảnh báo các chính trị gia kiềm chế (Kim ngưu: chủ về hạn chế) việc mở rộng (Jupiter) về tiền (kim ngkimjupiterưu) mà chúng ta không mắc nợ (kim ngưu).

Jupiter trùng La Hầu tại Kim Ngưu ngày 31/5/2023

Jupiter trùng La Hầu tại Kim Ngưu

Đây không phải là điều sẽ xảy ra. Một thỏa thuận đã được ký kết và Hoa Kỳ suýt chút nữa đã thoát khỏi (Hạn chót là ngày 1 tháng 6) khi không trả được khoản nợ 31,4 nghìn tỷ đô la.

Khoản nợ mà các thế hệ sau sẽ phải trả tương lai vì thế mà tăng lên.

Góc trùng giữa mộc tinh và La Hầu được chủ quản bởi Venus đang ở Cự Giải , thúc giục các chính trị gia bảo vệ (Cự Giải) quốc gia (Cự Giải), không phải bằng cách bóp nghẹt (Cự Giải) – điều mà họ đã quyết định làm lần thứ mười một – mà phải là keyword tích cực nuôi dưỡng (La Hầu ở Kim Ngưu, chủ tinh nằm ở Cự Giải) nó cần gì.

Điều cần thiết trong nền kinh tế Mỹ bây giờ là phải thoát khỏi khoản nợ công khổng lồ, chứ không phải thêm add on vào chính điều này trong thời gian Jupiter trùng La Hầu tại Kim Ngưu. (Kế Đô thì ở cung Bọ Cạp: cho thấy việc lạm dụng tiền của người khác. Pluto chủ quản thì ở cung Bảo Bình: ảnh hưởng đến nhiều nhóm người). Nếu mang nghĩa là khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp đến suy thoái nền kinh tế.

Di sản mang tính chất “cá nhân” của chủ nghĩa tư bản sẽ để lại cho thế cho con cháu ông bà người dân nơi đây? Thực ra là quyết định của đại bộ phận 1 nhóm người.

Kim Tinh chủ quản La Hầu và Pluto với SN đối ở thời điểm chính xác này đại diện cho những lợi ích trái ngược nhau.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận