Chiêm Tinh

Mercury Square Pluto: Sao Thủy vuông góc Sao Diêm Vương ngày 22 tháng 9 năm 2021

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương hay Mercury vuông góc Pluto là dấu hiệu của sự phức tạp và sâu sắc. Cách suy nghĩ và cách nhìn nhận trong thế giới quan sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những tình huống gây căng thẳng hoặc đe dọa, như một cuộc khủng hoảng lớn trong gia đình hay thời điểm đang xảy ra xung đột và đối mặt với phần tối của con người. 

Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương trong bản đồ sao chiêm tin 12 cung hoàng đạo

Khi thể hiện đầu óc tư duy hay cách nói chuyện mạnh mẽ quá dễ nhận phải những ý kiến, chỉ trích. Cách bạn tương tác thường rất căng thẳng và đầy thử thách về mặt tinh thần cho người khác.

Sao Thủy vuông góc Sao Diêm Vương

Thông thường, sao thủy vuông góc sao diêm vương (Mercury square Pluto) mang tới thái độ rất phòng thủ và tạo ra các chiến thuật cực đoan hoặc mạnh mẽ để bảo vệ vị trí của mình.

Bạn dễ thu hút những người có quan điểm, hành vi mạnh mẽ, những người thách thức hay thách thức được bạn. Hay có những suy nghĩ mãnh liệt cho luôn cố sống chết hết sức để bảo vệ chúng. 

Nếu làm về nghiên cứu thì thường rất chuyên sâu bên cạnh nền tảng kinh nghiệm. Thế nhưng, cách bạn truyền đạt những ý kiến này có thể dẫn đến xung đột nào đó.

Cách suy nghĩ có phần độc đoán, ham muốn, có thể là cả đe dọa và đàn áp bất kỳ sự chống đối nào.

Theo thời gian, nếu nhận thức được những tiêu cực này thì bạn biết ứng biến sao cho tốt hơn, điều này sẽ thúc đẩy sự nghiệp và khiến tinh thần bớt căng thẳng.

Cũng có thể các ý tưởng và quan điểm của bạn sẽ trải qua những biến đổi lớn thông qua các tương tác và chiêm nghiệm với dấu hiệu Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương.

Transit Mercury Square Pluto

Sao Thủy tạo góc xấu này với Diêm Vương quá cảnh có thể dẫn đến tình trạng suy nghĩ quá nhiều trong đó gây ra sự cực đoan mạnh mẽ hơi thái quá với người khác.

Khi sự cực đoan tăng lên dễ thúc đẩy hành vi dùng vũ lực để “thuyết phục” người khác dẫn đến kết quả  xấu. Bản chất góc vuông giữa sao thủy và diêm vương đã mang tới sự bí bách rồi, nếu không cẩn thận thì hậu quả xấu sẽ xảy đến.

Quá trình chuyển đổi này sẽ thách thức suy nghĩ của bạn tạo ra một số khủng hoảng hoặc trải nghiệm với mặt tối của con người.

Cũng sẽ có một sự thôi thúc để đào sâu hơn và điều tra sự thật của vấn đề. Đây là khả năng khám phá những bí mật và bí ẩn nhằm hiểu sâu hơn các khía cạnh tâm lý bên trong.

Điểm tốt, tích cực khi Mercury vuông góc Pluto
Tăng tính tập trung tinh thần sâu sắc có thể giúp ích trong việc nghiên cứu, mặc dù có sự căng thẳng.

Điểm xấu, tiêu cực góc vuông Mercury và Pluto
– Nghĩ quá nhiều vềtình dục và ám ảnh tinh thần về sex
– Từ tiềm thức hay trỗi dậy sự nghi ngờ.
– Các hành vi có nhiều tính tranh giành quyền lực, cả bằng lời nói lẫn viết.
– Độ tập trung cao về tính kiểm soát và thao túng.

Tiêu cực trong các nghề

• Nhân viên kế toán, người lập kế hoạch tài chính, nhân viên lập hóa đơn, tư vấn tín dụng, môi giới chứng khoán, đại lý bảo hiểm,  cho vay phải đối mặt với nhiều căng thẳng.
• Các nhà bảo vệ môi trường, bảo tồn, tái chế, hoạt động cứu hộ và nhân viên xử lý chất thải độc hại gặp vấn đề về giao tiếp khi Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương.
• Các nhà khảo cổ học và những người phục chế đồ cổ thường dễ xảy ra những tranh luận, xung đột.
• Bác sĩ châm cứu, kế hoạch hóa gia đình và các nghề liên quan đến khả năng sinh sản, bác sĩ sản khoa, bác sĩ vật lý trị liệu, chăm sóc cơ thể và trợ lý y tế dễ xảy ra tranh luận.
• Các nhà tham vấn, nhà trị liệu tâm lý và nhà phân tâm học dễ tranh luận và cứng rắn hơn.
• Những người lập kế hoạch di sản, làm tang lễ, hay à đồng nhận được những thông điệp gây ám ảnh, đáng lo ngại.
• Nhà trị liệu tiền kiếp, người chữa bệnh bằng tâm linh, nhà chiêm tinh và pháp sư gặp khó khăn trong giao tiếp.
• Nghề liên quan đến tình dục gây tranh cãi, thậm chí bạo lực

Những người nổi tiếng có Mercury vuông góc Pluto

  • Milla Jovovich
  • Franklin D. Roosevelt
  • Mother Teresa
  • Shakira
  • George Lucas
  • Lindsay Lohan,
  • George Michael
  • Venus Williams
  • Chris Pratt, Sean Young, Derek Jacobi, Sam Shepard, Dudley Moore, Leonard Nimoy, Tim Roth, Courteney Cox, Elizabeth Kim Basinger, Harvey Keitel, Gregory Peck , Debbie Reynolds,  Mickey Rooney, Pierce Brosnan, Peter Coyote, , Lewis Carroll , D. H. Lawrence , Terry Pratchett, Bear Grylls, Hurley, Julie Andrews , Jessica Lange, Richard Dreyfuss, Orlando Bloom, Jessica Simpson, Johann Wolfgang von Goethe, Ralph Lauren, Rihanna, Donatella Versace, Dominique Strauss-Kahn, Louis Pasteur, Gertrude Stein.  Kim Jong-Un, Grigori Rasputin, Friedrich Engels, Queen Catherine de Medici, William the Conqueror, John Lennon, Prince, Luciano Pavarotti, Björk, Alanis Morissette, Jay-Z, Liv Tyler, Barbra Streisand, Bette Davis, Mae West, Daniel Radcliffe, Kenneth Branagh, Ben Stiller, Selena Gomez, Justin Bieber, Joe Cocker, David Gahan, Suzi Quatro, Bryan Adams, Nico, , Jerry Lewis, Hank Williams, Josef Mengele, John Malkovich, Jeff Goldblum, Omar Sharif, Brigitte Bardot,
5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận