Chiêm Tinh

Moon – Mặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim (Venus)

Pinterest LinkedIn Tumblr

 MoonMặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim (Venus) có ảnh hưởng tương đối quan trọng trong cuộc sống của mỗi cá nhân.

Mặt trăng và sao Kim đại diện cho những hành tinh mềm mại và nữ tính, thường có một vai trò nào đó liên quan đến cách chúng ta mong muốn ở một người bạn đời, người yêu. Mặt Trăng đại diện cho cảm xúc nội tâm bên trong và những thứ làm chúng ta cảm thấy an tâm, còn sao Kim đại diện cho cách chúng ta cho và đón nhận tình yêu, sở thích.

 Moon – Mặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim (Venus)

Khi hai hành tinh này tạo góc vuông hoặc đối diện với nhau, nhu cầu tình cảm của chúng ta bị xung khắc giữa nhu cầu và khả năng yêu. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề, góc hợp Mặt Trăng vuông góc / đối đỉnh với sao Kim rất khó có thể đáp ứng cả hai nhu cầu cơ bản bên trong này.

Mặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim

Ví dụ, ví dụ mình có Mặt Trăng ở cung Sư Tử, sao Kim ở cung Ma Kết: Thì ở một phía, mình cần có nhu cầu được đáp ứng tình cảm bởi những người có sự nổi bật, hoàng nhoáng và vẻ ngoài lộng lẫy, ham vui.

Tuy nhiên, những thú vui, sảng khoái, chính trực của Sư tử không “đồng ý” với sao Kim của mình trong bản chất Ma Kết; nó không hấp dẫn đối vì sao Kim trong Ma Kết thích những người “đối tác” có phần nhút nhát, ổn định, không nhiều drama.

Bên cạnh đó, có một quan điểm về Mặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim là nếu đối tác có sao Hỏa Ma Kết thì tạo  ra một sức hấp dẫn tình dục to lớn với sao Kim của mình, cho nên bản thân mình sẽ có sự hòa hợp nhất định trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, điều đó cũng dẫn tới việc sao Hỏa của đối tác có thể vuông góc với Mặt trăng của mình, điều này dẫn đến các cuộc tranh cãi nảy lửa và làm tổn thương cảm xúc.

Vì vậy, rất khó khăn chuẩn chỉ khi gặp được trong việc tìm một người bạn đời đáp ứng được nhu cầu của cả Mặt Trăng và Sao Kim, và bị mông lung nếu khi có 2 người xuất hiện: Một người khiến ta an toàn về mặt cảm xúc và một người khiến ta cảm thấy được yêu thương và thu hút.

Mặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim

Tất nhiên, không phải tất cả những người có Mặt Trăng Vuông góc/ Đối đỉnh Sao Kim đều như vậy. Tuy nhiên, nếu không thể hiện thì họ có vẻ đang “từ bỏ” một nhu cầu của 1 trong 2 hành tinh này và bằng cách nào đó phải trả giá cho sự thiếu hụt đó. Họ sẽ coi thường nhu cầu của sao Kim như với nhu cầu của Mặt trăng và ngược lại.

Ví dụ, người đó sẽ phớt lờ nhu cầu tình cảm của bản thân trong việc cảm thấy hấp dẫn và có giá trị, hoặc sẽ phớt lờ nhu cầu được chấp thuận để đáp ứng nhu cầu an toàn và thoải mái.

Hòa bình và hòa hợp là yếu tố rất quan trọng để tìm lại được cân bằng giữa nhu cầu đều đặn cũng như sở thích đối với những người này.

Nhờ follow để theo dõi thông tin về chiêm tinh phân tích các cá nhân đặc biệt ở chuyên mục Người Nổi Tiếng của trang web tại FanPage:

Thần Cupid – Dịch Vụ Chiêm Tinh
5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận