Chiêm Tinh

Thất bại trong cuộc sống của người mẫu Loni Willison – Dấu hiệu bản đồ sao

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ngày 20/4/2021, theo hàng loạt trang báo mạng Việt Nam dẫn nguồn tin từ tờ The Sun, một loạt ảnh về người mẫu Loni Willison được đưa lên cho thấy một cuộc sống vô gia cư (homeless) của cựu người mẫu này với cơ thể gầy gò, tàn tạ với quần áo dơ dáy bên cạnh những đồ đạc lỉnh kỉnh.

Loni Willison

 

Cựu người mẫu này được phát hiện sau 2 năm dường như mất tích và người ta chỉ bắt gặp được cô từ 10/2020. Mà cảnh sống vô gia cư thì chúng ta đều có thể biết rồi, bên Mỹ thì vẫn có thể được chu cấp nhu yếu phẩm từ sự giúp đỡ từ nhà nước hoặc các nhà hảo tâm nên có có thể tạm sống lay lắt qua ngày được.

Cuộc sống của cựu siêu mẫu nóng bỏng hiện tại ra sao?

Nhưng câu hỏi được đặt ra là tại sao cựu người mẫu Loni Willison lại rơi vào tình cảnh thảm hại này hiện tại. Nhiều lời đồn được viết nên kể về cuộc sống của cô từ sau khi chia tay chồng hồi năm 2014 là nam diễn viên Jeremy Jackson, tài tử điện ảnh trong phim truyền hình nổi tiếng Baywatch.

Loni Willison

Cặp đôi ly dị sau hàng loạt những xung đột trong cuộc sống và nổi bật nhất là việc ông chồng đã “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” vợ ở căn nhà họ cùng chung sống tại phía Tây Hollywood. người mẫu Loni Willison tố cáo chồng bạo hành và làm mình chấn thương cổ, gãy xương sườn và nhiều vết thâm tím trên mặt.

fdh

Loni từng làm việc tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào đó ở Los Angeles. Nhưng cô mất việc vào năm 2016, sau khi chia tay chồng thì cả nhà cửa và xe hơi, các đồ đạc của cô dần phải bán đi và dần rơi vào cảnh vô gia cư (Homeless).

Loni Willison

Nguyên nhân làm cho cựu người mẫu nóng bỏng này đổ đốn và buông bỏ cuộc sống là dùng chất gây nghiện, uống rượu bừa bãi và dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Kể cả việc cô vào trại cai nghiện cũng không mang đến kết quả tốt đẹp nào.

Vậy nên, các bạn cùng đồng hành với dịch vụ chiêm tinh Thần cupid để xem cuộc đời đi xuống của cựu người mẫu Loni Willison bằng các dấu hiệu trên bản đồ sao:

Dấu hiệu chiêm tinh về sự thất bại trong cuộc sống của siêu mẫu nóng bỏng người mẫu Loni Willison

Để xem và có đánh giá đúng nhất chúng ta phải xem toàn bộ các thông tin và lần này mình sẽ xem bằng cả 6 chiều không gian với chiêm tinh hình học. Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến những điểm nổi bật nhất mà thôi.

Đầu tiên là nói về vẻ đẹp bên ngoài cũng như sức hấp dẫn

Góc chiếu : Venus + Juno + Pluto + Kleopatra

Loni Willison 3 dia tam ngang 12

Có thể hiểu là Người có vẻ đẹp long lanh, gây thiện cảm lúc đầu bởi sự tự tin đi cùng sức hấp dẫn giới tính chết người. Đây là tổ hợp cho thấy cái lợi khi cô ấy làm việc trong một trung tâm thẩm mỹ viện. 

Sức hấp dẫn về hình thể còn xuất hiện trong một tổ hợp tốt đi đầu trong chiều địa tâm dọc

Góc chiếu: Odin + Vesta + Adonis + Kleopatra

Loni Willison

Có thể hiểu như sau: Người này có tiềm năng rất lớn để luyện tập có được một thân hình hoàn mỹ, 3 vòng hoàn hảo tạo ra sức hấp dẫn chết người. Cho nên có một lượng fan hùng hậu cho mình.

Tuy nhiên, ở chiều Nhật Tâm dọc cũng có yếu tố tăng vẻ đẹp này nhưng cũng công thêm điều bất lợi.

Góc chiếu: Earth + Kleopatra + Uranus

Cho thấy người này dễ nổi tiếng vì khả năng hấp dẫn của mình đối với mọi người. Nhưng ở góc chiếu Earth + Kleopatra + Mars + Sa/ch lại mang tới tiêu cực như: Vẻ hấp dẫn này dễ mang tới tới những mâu thuẫn gay gắt và dẫn tới những đổ vỡ trong hôn nhân và tình yêu.

Những tiêu cực xuất hiện bên trong người mẫu Loni Willison

Cô ấy có một mối liên kết với mọi người xung quanh không hề tốt chút nào vì hành tinh để một người liên kết với người khác Vesta đều nằm trong tổ hợp và góc chiếu xấu. Chúng ta có thể xem qua như:

Tổ hợp góc chiếu xấu ở chiều Địa tâm 12 : Vesta + Venus + Saturn/Chiron

Loni Willison

Diễn giải như sau: Bạn và các các mối quan hệ xung quanh có liên quan nhiều đến làm đẹp, gu thời trang, niềm vui hưởng thụ nói chung nhưng dễ dẫn tới những dễ dẫn tới những tổn thương đau khổ và thất bại.

Tổ hợp xấu ở chiều Địa tâm ngang 12: Vesta + Lilith + Jupiter + Uranus

Loni Willison

Cho thấy các mối quan hệ may mắn khi mang tới sự nổi tiếng, danh vọng nhưng cũng gây ra sự tiêu cực, những đấu đá, suy nghĩ nham hiểm không tưởng, hậu quả là những căng thẳng và stress dễ gặp phải.

Ở Nhật Tâm ngang 12 có một tổ hợp Grand Cross vô cùng tiêu cực với tổ hợp: Saturn + Ceres + Sedna + Vesta + Xanthus + Saturen/Sedna

Loni Willison

Diễn giải: Hoàn toàn mất kiểm soát, mất cân bằng nghiêm trọng trong các mối quan hệ vì tính cương cường, bảo thủ, đôi khi vì tức giận bạn bè mà quay trở lại tấn công họ.

Một tổ hợp góc siêu xấu nữa nằm ở Nhật Tâm dọc có ảnh hưởng mạnh tới cuộc đời là: Earth + Vesta + Xanthus + Saturn/Chiron.

Loni Willison

Diễn giải nhanh: Người này gây ra và có những suy nghĩ tiêu cực, lệch lạc về các mối quan hệ xung quanh nên dẫn tới đau khổ trong cuộc sống.

Tổng hợp: Người mẫu Loni Willison bị ảnh hưởng xấu dẫn tới cái nhìn về các mối quan hệ xung quanh bị trải một bức màn tiêu cực và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc đời cô dần dần, đỉnh điểm là tình trạng hiện nay. 

Việc may mắn là ở một chiều không gian khác cô có góc Vesta với Diana thì may ra trong tương việc đã cảm nhận được thất bại cuộc đời với nhiều bài học, cô sẽ được chỉ dẫn tâm linh và làm lành lại các mối quan hệ đó.

Bởi dù sao cô cũng có những góc chiếu có thể lật ngược tình thế trong cuộc sống, cho nên chúng ta cùng chúc cô biết cách tìm được sự cân bằng và thoát khỏi tình trạng bây giờ.

Nhờ follow để theo dõi thông tin về chiêm tinh phân tích các cá nhân đặc biệt ở chuyên mục Người Nổi Tiếng của trang web tại FanPage: https://www.facebook.com/ThanCupid.chiemtinh

Cùng đánh 5 Sao nha!

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận