Chiêm Tinh

La Hầu nhà 6 trong bản đồ sao chiêm tinh sẽ có cách biểu hiện như thế nào ?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vị trí La Hầu nhà 6 trong bản đồ sao của Nam diễn viên John Goodman có thể mang tơi những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sức khỏe.

Nam diễn viên John Goodman đã phải từ bỏ những cơn nghiện rượu điên cuồng và thay đổi lối sống của mình bằng cách tập thể dục hàng ngày và thay đổi chế độ ăn uống để giảm cân đáng kể.

John Goodman bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vàđược biết đến nhiều nhất với vai Dan Conner trong phim truyền hình Roseanne, vai diễn này giúp ông giành Giải Quả cầu vàng cho diễn viên nam xuất sắc nhất năm 1993. Bên cạnh đó là thủ vai chủ nhà trong phim kinh dị 10 Cloverfield Lane (2016).

La Hầu nhà 6

Nhà 6 trong bản đồ sao cũng định hướng đến việc kiểm soát sức khỏe, duy trì các nỗ lực  và quản lý tiến trình tạo ra năng xuất. Khi Sao Hỏa – Mars ở Bọ Cạp (Tam hợp venus và Sun) trong bản đồ sao trên giúp tạo nên sự lỳ lợm, nâng cao bản tính cương quyết và sức mạnh ý chí để thay đổi. Vị trí La Hầu nhà 6 cũng mang tới những động lực nhất định khao khát khiến bản thân cần phải học hỏi để hoàn thiện.

Nguyên nhân của chứng phát phì của ông có thể kể do vị trí Jupiter tại Kim Ngưu dẫn tới xu hướng nghiện rượu và tăng cân, cùng với đó là SN ở Sư Tử và Sao Hải Vương – Neptune trong nhà 2.

5/5 - (1 bình chọn)

Reader Rocky (Nguyễn toàn Trung) là Co-founder, Reader và Teacher tại thancupid.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận