Chiêm Tinh

Dấu hiệu chiêm tinh ảnh hưởng không tốt cho hôn nhân của Diệp Lâm Anh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong bài viết này, chúng mình sẽ chỉ ra một vài dấu hiệu chiêm tinh mang tới ảnh hưởng không tốt cho cuộc hôn nhân khiến Diệp Lâm anh Ly thân chồng như báo chí mới đưa tin.

(Đương nhiên, dưới đây chỉ là một vài dấu hiệu nổi bật nhất trong rất nhiều dấu hiệu khác nữa. Diệp Lâm Anh cũng có rất nhiều dấu hiệu tốt nhé!)

hôn nhân của Diệp Lâm AnhNgày 9/1/2022, diễn viên, ca sĩ Diệp Lâm Anh (DLA) đã đưa lời xác nhận ly thân với chồng là doanh nhân Nghiêm Đức thời gian gần đây với báo báo Vnexpress

“Tôi và chồng đã có ‘chiến tranh lạnh’ dù sống chung nhà. Mối quan hệ hôn nhân chúng tôi không thể cứu vãn được nữa”

Nhiều ngày qua, Diệp Lâm Anh khiến khán giả nghi ngờ về tình trạng hôn nhân của cô khi đăng tải những hình ảnh dọn về nơi ở mới. 

Cùng Thần Cupid phân tích qua một vài dấu hiệu chiêm tinh của Diệp Lâm Anh gây ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của cô.

Đương nhiên Trong một mối quan hệ hôn nhân có sự ràng buộc, cam kết (Commitment) trong đó, và nó là trách nhiệm của cả 2 phía, nhưng trong bài viết này sẽ chỉ nêu ra từ phái Diệp Lâm Anh thôi nhé.

Còn muốn xem tổng quan thì chúng ta sẽ phải phân tích thêm từ phía người kia và cả mối quan hệ cặp đôi giữa hai người nữa.

Dấu hiệu chiêm tinh ảnh hưởng không tốt đến cuộc hôn nhân, hình ảnh của Diệp Lâm Anh

Chiều địa tâm Ngang: 

Tổ hợp góc vuông: Venus + Saturn + Saturn/Jupiter cho thấy DLA thực sự dễ rơi vào trạng thái lựa chọn lúc đúng lúc sai, mất cần bằng trong việc yêu thích hay nói rõ ở đây là chọn tìm tình yêu cho bản thân sao cho đúng. Hậu quả là có thể chọn nhầm người chả hạn….

Tổ hợp : Sun + Vesta + Uranus + Midas + Varuna + Xanthus cho thấy Diệp Lâm Anh 

hôn nhân của Diệp Lâm AnhDLA kiếm được nhiều danh vọng, tự nổi tiếng và có lượng fan đông đảo và cũng kiếm được rất nhiều tiền nhé.

Nhưng tiêu cực trong tổ hợp này ảnh hưởng đến cô cực kỳ dễ bị ảnh hưởng mất cân bằng khi bị ám ảnh cảm nắng với mọi người (nghĩ rằng thứ đó lung linh trong mắt mình nhưng đó chỉ là một thời gian ngắn) nhưng lại rất nhanh chán, chán nản nếu người kia ko đúng như kỳ vọng sau một thời gian ngắn cho nên chính bản thân DLA muốn thoát ra (trong mối quan hệ). 

Tổ hợp ở chiều Nhật Tâm Ngang

Tổ hợp hình Vuông Grandcross: Neptune + Juno + Chiron + Saturn/Chiron.

hôn nhân của Diệp Lâm AnhĐây là một hình rất xấu và tiêu cực cho thấy đường hôn nhân bị dễ xảy ra sự lừa dối, những kỳ vọng không thực tế, viển vông tự mình mường tượng mà không có sự nhạy cảm, cảm nhận thực tế để xác định mà do ham muốn nào đó dẫn dắt. Điều này dẫn tới những đau khổ, thất bại trong cuộc sống (hôn nhân, con cái…)

Các bạn hãy follow Fanpage Facebook của Thần Cupid ở địa chỉ: facebook.com/ThanCupid.chiemtinh tại đây để nhanh được các bài viết về bản đồ sao tính cách, ảnh hưởng trong cuộc sống những người nổi tiếng nhé!

Facebook Thần Cupid Chiêm Tinh

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận