Chiêm Tinh

Câu chuyện tình yêu của những người có góc vuông của nhà 5 và nhà 8

Pinterest LinkedIn Tumblr

Yêu đương thăng hoa lên bờ xuống ruộng với góc vuông của nhà 5 và nhà 8 trong chiêm tinh. Thần Cupid có dịp xem lại những tấm ảnh cũ của một vài chàng trai, khoảng thời gian mà họ mới 19, 20 tuổi, đây cũng là lúc chúng ta nhìn rõ hơn cái góc vuông đầy nhức nhối giữa nhà 5 và nhà 8 trong chiêm tinh.

Câu chuyện tình yêu của những người có góc vuông của nhà 5 và nhà 8

góc vuông của nhà 5 và nhà 8
góc vuông của nhà 5 và nhà 8 dễ làm người ta đâu trong tình yêu

Bạn chỉ cần quan sát những chàng trai này mà xem, khi mới rời trường cấp 3 để vào trường đại học, và yêu. Cách yêu của họ đầy say đắm, thích khoe khoang tình yêu khắp nơi khắp chốn, dành những câu tán dương cho tình yêu của mình ngây ngất, và ngay cả khi họ thất tình trong cùng cực, họ cũng thể hiện ra rất rõ ràng bằng những lời nhớ nhưng đầy sến sẩm.

Khi yêu bằng cả trái tim với nhà 5 bằng niềm say mê cháy bỏng, yêu bùng cháy, đầy tính trẻ con không tư lợi. Còn về sau, khi họ đã trải qua những tột cùng của dằn vặt, thất tình khổ sở, họ tiến dần lên nhà 7 với đầy tính lý trí của cung khí Thiên Bình (Libra), và sau đó là đến nhà 8 đầy khao khát dục tính chiếm hữu thẳm sâu.

Và từ đây mối quan hệ của họ quẩn quanh khu vực đầy chai sạn của nhà 7 nhà 8, và để bỏ nhà 5 sang một bên. Cho nên mới dẫn tới chuyện các chàng trai trong độ tuổi chín chắn thường chỉ hẹn hò chứ chẳng yêu đương, chỉ ôm nhẹ và hôn chứ không hứa hẹn, đến cả việc chỉ thích “chịch” mà chẳng cần ngọt ngào, thân mật.

góc vuông của nhà 5 và nhà 8
Chữa lành góc vuông của nhà 5 và nhà 8 là bài học nào?

Bởi vì họ không còn tìm kiếm mối quan hệ bằng “trái tim” nữa, mà bằng sư ham muốn thú tính đầy mãnh liệt ở thể xác người con gái. Với những tổn thương đó, tính ngây thơ chân thật đã mất dần đến độ không còn nữa, họ chỉ còn những khát khao chiếm hữu, thao túng, kiểm soát và nghi ngờ từ những vết sẹo tình cảm mà các mối tình xưa đem lại.

Hơn tất cả với góc vuông của nhà 5 và nhà 8 trong chiêm tinh, họ chẳng còn tin vào tình yêu, thứ tình yêu ở nhà 5, thứ tình yêu bồng bột, trong trẻo mà loanh quanh tìm niềm tin thì ở nhà 9, nhà 8, nơi đầy rẫy những tổn thương vùi sâu dưới ngàn lớp vải mặc trên người?

Người viết của Thần Cupid cũng hay hồi tưởng về những tình cảm sến súa thời học trò, và vẫn thèm khát thứ tình yêu non nớt ngớ ngẩn của nhà 5 từ những chàng trai trốn mãi trong nhà 8, và cũng nhận thấy chính mình cũng cũng đã đi qua nhà 5 lâu rồi, và cũng vẫn dừng mãi ở nhà 8 như người ta.

Nhưng biểu hiện này từ phía của con gái không chính xác hoặc ko rõ ràng bằng con trai thôi. Cho nên, cho dù ở tuổi nào, con người chúng ta cũng thích có người yêu 18 tuổi. ví dụ làm Sugar Daddy chả hạn.

Thần cupid mong muốn tình cảm những chàng trai, cô gái đang loanh quanh ở nhà 8 khi đi đến nhà 9, nơi dạy họ rằng có những niềm tin cao cả, đáng để dán thân, đáng để nhào vô ngay lập tức. Niềm tin ấy có sở sở vì với vị trí tam hợp với nhà 9: là nhà 5, là tình yêu, sự ngây thơ của trẻ con.

Là những thứ chúng ta đã đánh mất ở tuổi 18, sẽ quay trở lại một lúc nào đó khi ta đủ lòng tin. Vì thế, cho đến khi các bạn đối mặt được với những tổn thương sâu kín kia, hãy trở lại, tái sinh. Mong yêu thương sắp về với những ai có góc vuông của nhà 5 và nhà 8.

 

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận