Chiêm Tinh

GIẢI THÍCH NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬ Ở SÀI GÒN

Pinterest LinkedIn Tumblr

Như thông báo của Công an TP.HCM vào Chiều ngày 16-2 về vụ nam sinh năm nhất chết trên sông Sài Gòn. Công an quận Bình Thạnh bước đầu đưa ra kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết là do nhảy sông và đuối nước.

Các bạn có thể đọc thêm thông tin về quá trình công an tìm hiểu trên báo tuổi trẻ tại đây.

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬTầm 4h sáng ngày 13-2, camera khu vực này đã quay được Nam sinh đi ra hướng bờ sông và ghi nhận N. đã tự tử. Trong túi đeo sau lưng có chứa một cục đá 10kg sau khi khám nghiệm tử thi và hiện trường. 

Như vậy, lý do của sự việc này nhiều nhất đưa ra có lẽ đến từ việc tâm lý không ổn định hay còn gọi là triệu chứng trầm cảm nào đó. Điều này là kết luận chung thường thấy vì đã có rất rất nhiều sự việc như này xảy ra rồi.

Trong mấy ngày qua, sau khi mình bật mood bọ Cạp làm thám tử thì cũng tìm ra được giấy chứng minh thư của bạn nam sinh này.

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬCho nên mình nghĩ ngay đến việc phải phân tích qua nội tâm và hành vi bên trong chắc chắn có những điều khiến em dẫn tới những hành vi như vậy. Đặc biệt là mình cũng vừa viết bài về transit vận hạn rằng mấy ngày trước rất tiêu cực về dễ đưa chúng ta đến những quyết định sai lầm trong cuộc đời.

Phân tích bản đồ sao chiêm tinh về vài điểm nổi bật về chứng gây trầm cảm của nam sinh năm nhất tự tử ở Sài Gòn

(Trong phần phân tích này mình sẽ không đưa ra thông tin về nhân thân để tránh gây ảnh hưởng đến gia đình người thân của bạn ấy nhé.)

Mình sẽ phân tích qua bằng 2 trường phái chiêm tinh. 

Đầu tiên là Natal chart 12 cung hoàng đạo

Điểm nổi bật gây ấn tượng đầu tiên vẫn là tổ hợp góc xấu:

Mars + Pluto + Jupiter

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬVì không có giờ sinh nên chúng ta không có cung nhà để luật giải kỹ hơn nên sẽ lướt qua nhanh phân này nhé. 

Tổ hợp #T-Square giữa Mars và Pluto thường gây ám ảnh cho mình bởi sự khốc liệt mà nó đưa ra. Chúng ta sẽ thấy ảnh hưởng này ở nhiều tướng lĩnh chiến tranh và dễ liên quan đến chết chóc. Đặc biệt, tổ hợp này cũng có trong bản đồ sao của công nương Diana với Mars ở nhà 8 tạo góc vuông, và chúng ta biết công nương Diana đã mất trong một vụ tai nạn với nhiều thuyết âm mưu khác.

Trở lại với Nam sinh thì em có Moon Bạch Dương tạo góc vuông với Thổ: Cho thấy phần nội tâm luôn trực chờ để bùng nổ nhưng luôn phải kìm nén rất nhiều mà không dám bộc lộ ra, nhưng khi nén đến độ không chịu đựng được thì phát kích ra tạo nên hành vi vô cùng tiêu cực. 

Mercury nằm ở Ma Kết nên cách suy tư về cuộc đời cũng nhiều chắc trở, đôi khi khó nói lên. Mercury còn vuông với Mars cho nên lời nói không đi với hành động thường xuyên, tạo nên bất ổn, mất cân bằng dễ có những suy nghĩ sai trong hành động.

Venus cũng ở Ma Kết cho thấy em niềm yêu thích của em thường bị kìm kèm nhiều, khó mà thoải mái đón nhận yêu thương, đặc biệt Venus đối đỉnh với SAturn càng làm tăng sự tiêu cực này thêm trầm trọng

Mars Song Ngư nằm trong góc vuông quá tiêu cực cho nên đây là điểm có lẽ khiến em tạo ra hành động dại dột bởi sự mất định hướng mù mờ.

Như vậy qua những ảnh hưởng tiêu cực cộng dồn với việc bản thân là một Nhân Mã với những niềm tin bất diệt, ít có được niềm vui cho nên nam sinh này thường dễ có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc đời và bản thân.

Để làm rõ hơn mình sẽ chỉ ra thêm xu hướng vô cùng tiêu cực dẫn tới hành vi đua lòng này

Phân tích qua góc nhìn từ Geometry astrology với nhiều chiều không gian

Đầu tiên là tổ hợp các hành tinh liên kết và bên trong là 2 tổ hợp siêu tiêu cực Grand Cross có chứa các hành tinh vô cùng xấu và có góc liên kết với Sun:

Sun + Venus + Saturn + Neptune + Pallas + Juno + Lilith + Varuna + Xanthus + Saturn/chiron

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬ

  • Tổ hợp Grand Cross : Venus + Pallas + Saturn + Varuna + Xanthus cho thấy nam sinh thường xuyên bị chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực liên quan đến chết chóc, điều khiến một người non nớt như em luôn trong trạng thái stress trầm cảm.
  • Tổ hợp Grand Cross: Saturn + Varuna + Midas + Chiron + Saturn/chiron cho thấy việc dường như em không cảm thấy nhiều hạnh phúc trong việc tạo dựng cuộc sống thịnh vượng và luôn cảm thấy cuộc đời luôn có nhiều bất hạnh, thất bại đổ vỡ.

Đặc biệt khi em tiếp xúc nhiều những thông tin tiêu cực từ internet, truyền thông hay chính những xung đột từ gia đình, người người thân xung quanh càng khiến em trở nên bế tắc trong cuộc sống rất nhiều. Có lẽ vì vậy mà chỉ được những người xung quanh cho rằng hiền lành, biết nghe lời không biết rằng bên trong em đầy rẫy những xung đột tiêu cực và với tuổi đời trẻ gặp khăn trong việc khó giải tỏa những u uất trong lòng.

Có một tổ hợp tam giác cân tam hợp đi kèm bên trong để cứu vãn bớt thì cũng xấu nốt: Sun + Juno + Saturn/chiron + Saturn/Jupiter gây ra nhiều suy nghĩ ám ảnh về những khổ đau rồi sự mông lung, không xác định được trong cuộc sống.

Nhìn chung, rất nhiều tiêu cực có trong chiều không gian này của nam sinh khiến em rất dễ dàng rơi vào triệu chứng bị trầm cảm.

Ở triều địa tâm ngang: Sun + Vesta + Saturn cũng cho thấy một người gặp khố khăn khi giao tiếp, kết nối với mọi người xung quanh.

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬỞ các chiều nhật tâm thì nhìn nhận em được nổi bật nhất cũng có sự tiêu cực trong đó:

Earth, Juno, Ceres, Neptune, Saturn, Sappho, Varuna Saturn/chiron, Saturn/Sedna

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬcho thấy ám ảnh vô thức tột độ đến đổ vỡ cuộc sống, gây cái nhìn bất hạnh, khó tồn tại. Mất kiểm soát, vỡ mộng vì những thứ tốt đẹp có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào.

Earth, Saturn/Sedna, Sappho, Lilith, Uranus, Mercury cũng cho thấy những suy nghĩ bồng bột nổi loạn khi mất bình tĩnh 

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬEarth + Neptune + lilith: Bản thân em cũng có một chút cố gắng tự chữa lành những có vẻ như không đủ

NGUYÊN NHÂN NAM SINH NĂM NHẤT TỰ TỬTóm lại, mình thấy nổi bật của em nam sinh này quá nhiều sự tiêu cực trong cuộc sống, có lẽ để vượt qua điều này em cần có những người thân thực sự hiểu em giúp đỡ trong vấn đề cảm xúc thì biết đâu đấy, sự việc vừa qua đã không xảy ra. 

Như vậy, nguyên nhân nam sinh năm nhất tự tử ở Sài Gòn đến từ việc dường như em không thể chịu đựng được những áp lực cuộc sống. Nhất khi đang trong độ tuổi bồng bột, bản thân cũng dễ mất phương hướng, chỉ cần gặp những áp lực lớn hơn mà không có sự chuản bị về mặt tinh thần trước dễ dẫn tới những hành động đổ vỡ, làm hỏng cả cuộc đời.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận