Chiêm Tinh

Full Moon Trăng Tròn ngày 23 tháng 7 năm 2021: Các yếu tố làm kích thích mối quan hệ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Full Moon Trăng tròn ngày 23 tháng 7 năm 2021 – Các yếu tố làm kích thích mối quan hệ

Mặt trăng sẽ đạt cực điểm hình tròn tại cung Bảo Bình vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 7 năm 2021, tạo 1 góc quincunx với sao Kim. Theo ý nghĩa tâm linh thì ngày rằm tháng 7 năm 2021 sẽ gây dựng, tạo ra kích thích trong mối quan hệ và chuyện duyên nghiệp liên quan đến tình yêu và tình cảm.

Tạo động lực để bạn đạt được để thực hiện mục tiêu đã định. Nhưng cũng mang tới những căng thẳng bên trong nội tâm.

Full Moon Rằm tháng 7 năm 2021 

Trăng tròn ngày 23 tháng 7 năm 2021 ở 01 ° 26 ′ Bảo Bình tạo góc quincunx với sao Kim (Venus đối đối đỉnh Jupiter) tạo ra hình chữ nhật dài như dưới đây. 

Trăng tròn tháng 7 2021

Hình dạng này lan tỏa nhiều năng lượng từ các hành tinh.

Ý nghĩa đợt Trăng tròn ngày 23 tháng 7 năm 2021

Mặt Trời đối đỉnh Mặt Trăng  chỉ ra trong gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn là tiêu điểm nổi bật hơn trong hai tuần tiếp theo này. nhiều điều liên quan đến công việc với gia đình sẽ được đẩy lên nhiều căng thẳng từ bên trong và áp lực từ bên ngoài chạm vào. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm bạn mệt mỏi và mất nhiều năng lượng.

Sự nhảy cảm và cảm xúc của mặt trăng sẽ đạt đến đỉnh điểm khi trăng tròn. Nếu biết kiểm soát sức mạnh cảm xúc và trực giác gia tăng này thì bạn có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ đang sôi sục kia.

Nhận thức trong tiềm thức khiến bạn có góc nhìn khách quan và rõ ràng về các mối quan hệ cá nhân, những điều nhỏ nhặt nhất trong mối quan hệ khi bị tiêu cực, gây ra bất hòa.

Góc hợp Trăng tròn

Mặt trăng tạo góc quincunx với sao Kim cho thấy nhu cầu được yêu thương và tình cảm của bạn tăng cao nhưng tạo nên nhiều căng thẳng giữa bạn và người thân.

Sự gia tăng cảm xúc mạnh mẽ này đến từ sự mất cân bằng trong cảm xúc và tình yêu không được bù đắp đủ, mất cân bằng trong nội tâm. Một số hành vi tiêu cực thái quá như khó chịu và cáu kỉnh thường xuyên xuất hiện trong đợt Trăng tròn ngày 23 tháng 7 năm 2021.

trăng tròn tháng 7 2021

Đây là vấn đề lặp đi lặp lại làm tích tụ liên tục những stress không đáng có. Điều phải làm lúc này là phải tỉnh táo để tìm ra chìa khóa để giải quyết sự mất cân bằng đầy thách thức khác trong cuộc sống này theo những cách đơn giản nhất như để cơ thể được relax, giải trí hợp lý.

Mặt trời có góc quincunx sao Mộc làm giảm bớt căng thẳng và mang đến nhiều may mắn cho cụm góc hợp. Tuy nhiên, phải đề phòng nếu quá đà có thể gây hại đến danh tính, hình ảnh đại diện trong các vấn đề như lòng tham, tội lỗi hoặc nghiện ngập. Cảm như luôn thôi thúc phải trở thành một cái gì đó hơn thế nữa cho cuộc sống hiện tại.

Sao Kim đối đỉnh với sao Mộc gây căng thẳng khi thích thú, giao lưu, yêu thương và thư giãn. Có thể dẫn tới xu hướng lười biếng và bất cẩn khiến mọi việc khó khăn hơn. Nếu đang hẹn hò, hãy tránh hạ thấp tiêu chuẩn của để tìm kiếm sự hài lòng. Cách giải quyết là kiểm soát mọi thứ từ hành vi, tài chính, việc ăn uống…..

Kết luận

Tóm lại, trong khoảng thời gian Trăng tròn ngày 23 tháng 7 năm 2021, chúng ta gặp nhiều khó chịu do cố gắng cân bằng các thái cực trong cuộc sống. Sự kích thích hưng phấn với cảm xúc mãnh liệt này chủ yếu ở các mối quan hệ thân thiết, giá trị bản thân và tài chính vì có sao Kim tham gia vào. 

Sao Mộc tạo ra các vấn đề liên quan đến lòng tham, bừa bãi và sự thái quá.

Vì vậy, chìa khóa là phải điều độ và kiểm soát bản thân nhằm giảm căng thẳng nhiều nhất để tìm thấy sự cân bằng thích hợp trong đời sống tình cảm và ngay cả việc tiêu tiền.

Giảm bớt mục tiêu và chỉ tập trung vào những cái quan trọng. Tránh tham lam và ảo tưởng về khả năng hoặc nguồn lực đang có. Cố gắng không để thói quen cáu gắt của đối tác phá hoại mối quan hệ tốt đẹp. Hãy thật tỉnh táo để điều tiết mọi thứ thật hợp lý.

Follow Thần Cupid tại địa chỉ:

Flick

Authorstream

Tiktok

Cùng đánh 5 Sao nha!

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận