Chiêm Tinh

Bản Đồ Sao Hoàng tử Harry: “Việc này sẽ giữ Gia đình tôi được an toàn”

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bản đồ sao Hoàng tử Harry (hay Duke of Sussex) có 1 điểm nổi bật là La Hầu với Moon Kim Ngưu ở nhà 4, hay chủ nhà 9 Thiên Bình. Chúng ta sẽ sử dụng kiến thức của Chiêm tinh về Soul để bàn về điều này.

xem bản đồ sao chiêm tinh

Như bạn có thể thấy trong bản đồ sao dưới đây, hoàng tử Harry có Kế Đô (South Node) của Mặt trăng tại cung 10 Bọ Cạp.

Điều này cho thấy cuộc sống mà anh này gắn kết hoặc tiếp xúc với quyền lực cá nhân (Scorpio) đằng sau quyền lực được thể chế hóa của địa vị hiệ có (H10).

Bản Đồ Sao Hoàng tử Harry
Bản đồ sao của Hoàng Tử Harry (Hoàng gia Anh)

Chủ của Kế Đô ở nhà 9 Bọ Cạp cho biết điều này xảy ra trong bối cảnh hoàng gia (đây là nhà của sao Mộc: các vị vua và các vị thần), nơi xảy ra giống những bộ phim quyền lực chính trị, các trò chơi quyền lực đi kèm sự phản bội cao độ (Scorpio), trong khi mọi lúc đều xuất hiện (Pluto mang tới : sự dối trá, lừa lọc) của sự đứng đắn (South Node H10: sự chính trực) được duy trì.

Quỹ đạo mới của Mặt trăng và các nút Node cho thấy chính quá khứ này đã hình thành nên Mặt trăng gốc v trong quá khứ có thể được nhìn thấy trong vị trí gốc của Mặt trăng.

Mặt trăng gốc trong bản đồ sao Hoàng tử Harry ở nhà 4 Kim Ngưu.

VẬY NHÀ 10 BỌ CẠP – SOUTH NODE CỦA MẶT TRĂNG (CHỦ NHÀ 9) PHẢN ỨNG TRONG NHÀ 4 CÓ MOON KIM NGƯU TRONG BẢN ĐỒ SAO HOÀNG TỬ HARRY NHƯ THẾ NÀO?

Bản Đồ Sao Hoàng tử Harry

Quyền lực tối đa trong thế gian và cá nhân (South Node H10 Bọ Cạp), được thể chế hóa (SN H10) trong địa vị hoàng tộc (SN chủ H9), đi với các trò chơi quyền lực nguy hiểm (SN Bọ Cạp, SN chủ bọ Cạp) đi kèm là mưu mô, âm mưu và sự ăn miếng trả miếng đằng sau hậu trường (Scorpio), sau đó xuất hiện những khuôn mặt đầy trang nghiêm trên những bộ mặt cứng đờ hình dung nên đạo đức chuẩn mực (SN H10) của các vị vua và hoàng hậu (nhà thứ 9) ở bên ngoài – tất cả những điều đó trở lại trong Harry’s Moon như:

để lại (Kim Ngưu) sự an toàn về cảm xúc (H4). Thậm chí có thể nói xa hơn khi chính những động lực trong quá khứ này là nguyên nhân khiến mẹ anh ấy (H4) không tồn tại (Kim Ngưu).

Đây là cách quá khứ trở lại trong Mặt trăng gốc trong Bản đồ sao Hoàng tử Harry.

Trên quỹ đạo chuyển động của Mặt trăng, có một lời mời đến từ giao điểm phía bắc (North Node) để tránh xa những động lực trong quá khứ này thì Harry muốn đảm bảo an toàn (Kim Ngưu) cho gia đình mới tạo dựng (H4).

Sự phản kháng từ sự bất an của Mặt trăng với lời mời gọi gì đó từ NN này đối mặt với cũ khiến phải đứng trước một lựa chọn rõ ràng: Tôi sẽ không cho phép diễn lại những gì đã xảy ra với mẹ tôi và mạo hiểm sự sống sót (Kim Ngưu) của gia đình tôi (H4) hay tôi Tôi sẽ hành động để đảm bảo an toàn cho họ (H4 Kim Ngưu)?

Làm thế nào ư? Bằng cách khôi phục lại sự cân bằng (NN chủ Thiên Bình) trong mối quan hệ của anh ấy (NN chủ Venus) với hoàng gia (NN chủ nhà 9: các vị vua và các vị thần) bằng cách di chuyển ra xa (nhà 9: những chuyến đi dài) khỏi họ mà thôi.

Việc Mặt Trăng ở quá gần với La Hầu  sẽ giúp ảnh hưởng đến mọi thứ theo hướng có lợi cho các ý định mong muốn trở thành của cung nhà 4. Như thể một trọng lượng đã được đặt vào đầu bập bênh the see-saw.

Vào tháng 10 năm 2019, thì chính những điều dưới đây đã được Harry nói khi con trai anh ấy Archie vừa 5 tháng tuổi.

“Tôi đã chứng kiến điều gì sẽ xảy ra khi người tôi yêu thương bị biến thành “thứ” đến mức họ không còn được đối xử hay coi là con người thực nữa. Tôi đã mất mẹ và giờ tôi chứng kiến vợ mình trở thành nạn nhân của chính những thế lực mạnh mẽ đó.”

Và Hoàng tử Harry sẽ cảm thấy rằng mình đang đứng trước một quyết định sẽ thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình mãi mãi. Như cách chúng ta thấy trong 1 vài điểm dấu hiệu chiêm tinh trong Bản đồ sao Hoàng tử Harry như trên.

Bên mình bắt đầu tổ chức lại các khóa học chiêm tinh. Các bạn có thể tham khảo tại Fan Page tại đây. Thông tin chi tiết và đăng ký tại form đường dẫn.

đăng ký học chiêm tinh online

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận