Chiêm Tinh

Nguyên nhân, lý do vì sao Timo Werner gây thất vọng ở Chelsea? – Dấu hiệu Chiêm Tinh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sự ngao ngán của khán giả và ban lãnh đạo việc Timo Werner gây thất vọng ở Chelsea dường như không còn là sự bất ngờ ở thời điểm hiện tại.

Nêu ai chưa biết thì có thể tìm hiểu về tiền đạo Timo Werner ở wikipedia

Mùa hè năm 2020, Chelsea đã tốn 47,5 triệu bảng đẻ có được Timo Werner từ RB Leipzig. Thời gian đầu lúc mới cập bến, chân sút 24 tuổi ghi 8 bàn cho gã nhà giàu thành London. Những từ khi, Werner ghi bàn vào lưới đội hạng dưới Morecambe ở cúp FA, anh dường như biến mất khỏi bảng tỉ số đến nay.

Timo Werner gây thất vọng

Việc tịt ngòi như vậy gây một hậu quả nghiêm trọng đến tâm lý của cựu tiền đạo Leipzig, người từng được săn đốn sang Liverpool rất nhiều để rồi chọn Chelsea.

Vậy vấn đề mà Timo Werner gây thất vọng nằm ở đâu, theo chân Thancupid.com tìm hiểu về điều này trong diễn giải chiêm tinh dưới đây

Timo Werner gây thất vọng trong thời gian ở Chelsea

HLV Gus Poyet cho biết bản thân tiền đạo Timo Werner có vấn đề về tâm lý khi mới chuyển sang Chelsea. Ông phát biểu:

Werner dường như có tâm lý lo lắng khi khi chơi cho Chelsea, nhưng tôi vẫn xem đây một cầu thủ xuất sắc qua cách di chuyển, tốc độ và khả năng xé toang hàng phòng ngự.”

“Việc bàn thắng đang bỏ rơi Werner có thấy thấy rằng adrenaline của cậu ấy giảm dẫn đến bỏ qua nhiều cơ hội, cho nên không thể chuyển hóa thành bàn thắng.”

Timo Werner gây thất vọng

“Khi bạn chuyển đến đội bóng mới, bạn cần có khả năng thích nghi nhanh để ổn định cuộc sống và các thứ khác. Làm sao hiểu về ngôn ngữ, chiến thuật rồi nhân sự, sự hòa hợp con người ra sao… Sau đó mới dễ dàng hòa nhập tốt vào hệ thống vốn có.”

“Chelsea đang vận hành tốt dưới thời Tuchel khi cầm nhiều bóng hơn, cho nên khả năng giữ sạch lưới cũng tốt hơn nhưng việc ghi bàn vẫn cần phải cải thiện.”

Qua cuộc phỏng vấn trên, chúng ta đã lờ mờ hiểu được Timo Werner gây thất vọng rất giống với trường hợp của Fernando Torres khi không thể hòa nhập với lối chơi của đội bóng mới và đánh mất chính mình.

Vậy cùng phân tích về con người bên trong tiền đạo người Đức này. Dấu hiệu bản đồ sao của tiền đạo Timo Werner về việc lo lắng thái quá

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về tài năng bóng đá của Timo Werner

Góc chiếu ở chiều địa tâm ngang 7: Sun + Mars + Neptune + Chiron + Pluto

Timo Werner gây thất vọng
chiều địa tâm ngang 7

Đây là tổ hợp tạo nên một người có sự nghiệp với về thể chất xung mãn, dẻo dai, các kỹ năng vận động di chuyển vô cùng tự tin và đổ nhiều đam mê vào nó.

Ở chiều địa tâm ngang 12 với hình thang: Sun + Mars + Odin + Jupiter + Chiron + Midas cho thấy người này là một vận động viên thể thao gặp nhiều may mắn để dẫn đầu trong ngành, sự nghiệp từ đây mà kiếm được rất nhiều tiền.

Một vài tổ hợp khác cũng cho thấy Timo có tiềm năng trở thành một cầu thủ bóng đá tài năng nhưng điều gì đang cản trở và làm cho Timo Werner gây thất vọng.

Dấu hiệu tiêu cực

Với tiểu hành tinh Nike trùng tụ với hành tinh mang tới những nỗi sợ hãi vô hình Sappho cho thấy Werner hay gặp nhiều lo lắng mà tự bản thân đôi khi không kiểm soát được dẫn tới không làm chủ được bản thân.

Ở nhật tâm 7 có góc chiếu: Nike + Sappho + Vesta + Juno + Saturn/Jupiter

Timo Werner gây thất vọng
chiều nhật tâm ngang 7

Cho thấy người này dễ có những suy nghĩ mất phương hướng dẫn tới những quyết định sai lầm trong hành động, điều này bị ảnh hưởng từ những lo lắng từ việc bị fan gây sức ép, những lời chỉ trích tiêu cực về phong độ mà anh không được đúng như kỳ vọng, điều này đẩy sự suy tư xấu dẫn tới những trạng thái trầm cảm khiến Timo đánh mất chính mình.

Chiều Nhật Tâm ngang 12: Nike + Sappho + Vesta + Saturn + Uranus

Timo Werner gây thất vọng
Chiều Nhật Tâm ngang 12

Cho thấy việc lo lắng thái quá của anh gây ra sự mất kiểm soát trong hành vi khiến anh “rất khó ghi bàn” như trước vẫn thường làm là điều dễ hiểu, mà tình trạng này diễn ra lâu sẽ khiến anh chán nản tột độ (Uranus).

Bản thân Timo Werner gây thất vọng với các fan vì cũng dễ bị nhìn thấy sự tiêu cực khi ở chiều nhật tâm doc cho tổ hợp: Earth + Lilith + Jupiter.

Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là ở chiều địa tâm 12 có một Grand Cross tiêu cực: Vesta + Juno + Lilith + Kleopatra

Timo Werner gây thất vọng
chiều địa tâm 12

Cho thấy dễ bị fan ghét bỏ khi anh số tiền chuyển đến của cầu thủ này không đúng với giá trị mà anh bỏ ra. Mọi người , các fan (Vesta) cảm thấy bị lừa (Juno) theo một cách tiêu cực lệch lạc (Lilith) vì trước đó đã thích (Kleopatra) anh ấy đến thế nào khi chuyển đến.

Trên đây chỉ là một vài dấu hiệu tâm lý về những khó khăn chính khi cầu thủ người Đức phải đối mặt khi muốn bước tiếp trên con đường cầu thủ của mình. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ có thêm nhiều dấu hiệu tốt đẹp khác để xem anh có vượt qua đợt khủng hoàng này hay không.

5/5 - (1 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận