Chiêm Tinh

Cung Thiên Bình và Song Ngư có hợp nhau không? Tình yêu tình bạn ra sao?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bộ đôi Thiên Bình và Song Ngư luôn yêu cái đẹp nói chung, cho nên đây cũng là nhưng năng lượng có thiên hướng về nghệ thuật. Họ yêu hòa bình, thích giúp đỡ và có tài thâm nhập, ngoại giao giỏi.

Mối quan hệ

Thiên Bình và Song Ngư đều được tiếng là hay yếu lòng trước những ai đang cần sự cảm thông và khích lệ. Hai cung này có thể tự đặt mình vào hoàn cảnh của người khác đủ lâu để có thể nảy sinh những hiểu biết hoặc thậm chí là lòng trắc ẩn sâu sắc, đặc biệt đối với những kẻ thiệt thòi bị ngược đãi trong xã hội. Bẩm sinh là những tâm hồn dịu dàng, tuýp người Thiên Bình và Song Ngư biết cách vừa trấn an vừa dỗ dành những ai đang túng quẫn.

https://thancupid.com/Người Thăng Bằng và bạn Cá sẽ không bao giờ xem bản thân là những kẻ tự cao tự đại, lạnh lùng và ích kỉ. Trong các mối quan hệ, chúng đều sẵn sàng cho nhiều hơn nhận – sống chết cố gắng làm hài lòng người khác và giữ gìn hòa khí.

Có chăng vấn đề nằm ở chỗ, chúng quá dễ bị ảnh hưởng, hoặc thậm chí bị áp đảo bởi cảm xúc từ người khác – đến mức gây ra cảm giác bất nhất cho chính mình. Chả trách những ai có năng lượng Thiên Bình và Song Ngư nổi trội trong biểu đồ sinh đều có vẻ thiếu lập trường, dễ dao động và bị tính tự hoài nghi bản thân làm vướng bận.

Họ gặp rắc rối trong việc thẳng thắn hành động theo khao khát của bản thân, như thể lúc nào trước tiên họ cũng phải xin phép người khác vậy.

Dù có gặp kha khá khó khăn khi phải tự đứng lên bảo vệ mình nhưng tréo ngoe thay, bộ đôi này lại chẳng mấy sợ hãi khi phải đấu tranh cho quyền công dân của người khác. Tuy nhiên, khác với Người Thăng Bằng, Song Ngư không đủ công tư phân minh để có thể khách quan xem xét nhiều khía cạnh của một vấn đề với một cái đầu lạnh lùng và lô-gic.

Bạn Cá cực kì tình cảm sẽ nhận ra nhu cầu của tất cả các bên có liên quan, bên nào cũng mãnh liệt như nhau, song chính cái cảm nhận đó sẽ cản trở việc hình thành một chính kiến vững vàng sau chót trong các vấn đề cần giải quyết.

Có lẽ cả hai cung Thiên Bình và Song Ngư đều khổ sở rất nhiều vì cái tính lưỡng lự khi có quá nhiều lựa chọn trước mắt này; chúng cần rất nhiều thời gian để cẩn thận nghiền ngẫm mọi thứ thay vì xuôi theo những cơn bốc đồng đột ngột và thiếu cân nhắc, hoặc hấp tấp đưa ra phán xét.

Song trên thực tế, đôi khi điều này lại biến thành một ngón câu giờ nhằm trì hoãn hoặc tránh né đưa ra cam kết. Thiên Bình đặc biệt sợ hậu quả từ một quyết định sai lầm, trong khi Song Ngư sẽ tiếp tục lưỡng lự nhằm tránh phải đương đầu với thực tế, đặc biệt là những thực tế chẳng mấy hay ho.

Chúng cũng gặp vấn đề trong việc học cách nói “không” với những ai đang cố gắng ép mình làm trái với cảm xúc của bản thân, hoặc khờ khạo đầu hàng trước ý chí sắt đá của kẻ khác theo hướng tự hủy hoại chính mình.

Hai cung Thiên Bình và Song Ngư dễ bị những tuýp người độc đoán hơn lợi dụng, những kẻ vốn chẳng buồn chơi đẹp. Thậm chí chúng còn có thể bị chà đạp nếu chẳng may sự thụ động và nhút nhát tiềm tàng trong người bị đẩy đi quá xa (Thiên Bình và Song Ngư sẽ cố gắng xoa dịu kẻ thù thay vì lao vào giao chiến trực diện; hai cung này không có dù chỉ một chút tàn bạo trong người).

Tuy nhiên, vốn thuộc tính chất Tiên Phong, Thiên Bình vẫn có tinh thần quyết tâm đấu tranh – khổ một nỗi, nó thường thất bại trong việc tự bảo vệ mình khi cần thiết (đặc biệt là khi nó không cậy nhờ vào đồng bọn).

Song  Ngư hay hi sinh thì thường xuyên cảm thấy bị lợi dụng trong các mối quan hệ, nhiều đến độ cuối cùng nó có cảm tưởng như mình là một nạn nhân hoặc một kẻ tử vì đạo. Nó cần có ý thức lành mạnh hơn về những giới hạn, những lằn ranh do bản thân tự đặt ra, nhất là trong việc mình có thể cho đi nhiều đến mức nào.

Tương tự, sứ giả hòa bình Thiên Bình cũng có xu hướng nhường nhịn quá trớn, chỉ để làm hài lòng kẻ khác nhằm tránh xung đột. Cả hai cung Thiên Bình và Song Ngư đều cần phải cứng rắn hơn, bằng cách cư xử bớt dễ dãi với người khác đi.

Sự kết hợp này tạo ra một óc thẩm mĩ tốt cùng với nhiều năng khiếu nghệ thuật đích thực cần được đưa vào sử dụng và tận hưởng. Khó chịu trước những thứ thô tục hoặc xấu xí, cả hai cung – nếu được điều chỉnh hòa hợp với nhau – đều sẽ bị thu hút bởi cái đẹp, sự thanh nhã, và tất cả những gì có thể tạo nên sự hài hòa.

Rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, chúng không bao giờ chấp nhận được cảnh bẩn thỉu (dù rằng, khi đang bất hòa với ai đó thì một Song Ngư bê bối có thể bày bừa ra phát ghê, dù làm thế chẳng giúp nó vui lên được).

Những ai có cặp đôi Thiên Bình và Song Ngư nổi trội trong biểu đồ sinh có nhiều nét tính cách sẽ rất hữu dụng với ngành nghề tư vấn.

Họ là những người giỏi lắng nghe, và cũng kiên nhẫn với những ai đang vướng vào nhiều kiểu tình thế tiến thoái lưỡng nan, dù rằng khác xa Song Ngư ướt át, Thiên Bình lí trí sẽ không chịu nổi mấy màn vật vã thống thiết.

Thật ra mà nói, dưới mắt Thiên Bình, Song Ngư quá dễ bị lây nhiễm sự bất ổn từ người khác, trong khi dưới mắt Song Ngư, Thiên Bình dù có cảm thông nhưng vẫn quá lãnh đạm và xa cách, chẳng thể cảm nhận được những gì nhân loại đang thật sự trải qua.

Dù vậy, cả hai cung sẽ sẵn sàng lắng nghe những người đang ở trong thời kì khó khăn, và thậm chí đưa ra một quan điểm mới lạ hoặc cách nhìn nhận đầy cảm hứng. Nếu có gì cần sửa đổi, thì chính là việc chúng phải chắc rằng sự tử tế và chu đáo của mình không bị lợi dụng bởi những kẻ thủ đoạn xấu xa.

Tuýp người Song Ngư và Thiên Bình sở hữu sự nhạy cảm đầy tinh tế, và không dễ gì chịu được sự dơ bẩn của cuộc sống, hoặc sự thô lỗ và thậm chí tàn nhẫn của người đời. Hai cung Hoàng Đạo thân thiện này sẽ ủng hộ lối cư xử nhân đạo, và cùng nhau chúng sẽ truyền vào ta nhu cầu phải vươn tay ra cải tạo xã hội thành một chốn tốt đẹp hơn.

Mang rất nhiều lí tưởng cao đẹp, tuy nhiên chúng ta sẽ cần rắn rỏi lên để có thể chịu đựng nổi những đợt công kích từ chốn phàm trần này – cùng tất thảy những thất vọng não nề và bất công xã hội rành rành ra đấy – thay vì hình thành nên một trí thông minh xa rời thực tế, bàng quan trước nỗi thống khổ tình cảm của những sinh linh bình thường.

Ta có thể giúp đỡ rất nhiều cho người khác một khi ta học được cách trân trọng tài giữ hòa khí và khả năng thuyết phục siêu hạng của mình.

Những nhân vật nổi tiếng có kết hợp Thiên Bình và Song Ngư

  • Rita Hayworth, nữ diễn viên: Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Song Ngư
  • Eugene O’Neill, nhà soạn kịch: Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Song Ngư
  • Marie Osmond, ca sĩ: Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Song Ngư
  • Michael Caine, nam diễn viên: Mặt Trời Song Ngư, Mặt Trăng Thiên Bình
  • Patricia Hearts, người thừa kế bị bắt cóc: Mặt Trời Song Ngư, Mặt Trăng Thiên Bình
  • Frederic Chopin: Mặt Trời Song Ngư, Mặt Trăng Thiên Bình
5/5 - (2 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận