Chiêm Tinh

Phân tích bản đồ sao Chi Pu: Vì sao Thùy Chi bị chê giọng hát?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ca sĩ Nguyễn Thùy Chi hay Chipu từ khi debit gặp khá nhiều vấn đề trong sự nghiệp ca hát vì dường như chất giọng không được lòng khán giả giả cho lắm. Vậy chúng ta sẽ phân tích luôn vấn đề ca hát hay tiềm năng giọng hát qua bản đồ sao Chi Pu ra sao:

Thông tin về Chi Pu

  • Một chút thông tin về ca sĩ, diễn viên Chipu
  • Tên: Nguyễn Thùy Chi
  • Nơi sinh: Hà Nội
  • Ngày sinh: 14-6-1993
  • Cung: Song Tử

Phân tích bản đồ sao Chi Pu về giọng hát trong bản đồ sao 12 cung hoàng đạo Western

bản đồ sao Chi Pu

Vì không có giờ sinh chính xác nên mình sẽ nói qua ở bản đồ sao trên:

Mercury Cự giải nằm trong T-square với Moon Bạch Dương và Neptune trùng Uranus cho thấy:

Lý tưởng hóa mọi thứ, dễ đãng trí, có hơi hướng phi thực tế, mơ mộng, mất kết nối với cảm xúc thật, dễ mất kết nối với thực tại xung quanh.

Tự huyễn hoặc bản thân để che đậy sự thật với chính mình. Điều này mang tới sức sáng tạo không giới hạn nhưng thiếu tính thực tế thì khó nhìn nhận vấn đề khó khăn đang gặp phải.

Với Uranus tại đây cũng mang tới sự nổi loạn nhiều trong suy nghĩ và cảm xúc, đâu cần biết gì đâu, cứ làm thôi.

Cùng với đó Mars cũng nằm trong 1 Tsquare xấu với Saturn và Pluto: Đây là một hình vuông cực xấu khiến cho hành vi trở nên bất chấp hơn. Nhưng Hỏa Sư Tử sẽ có động lực hướng tới sự gây chú ý rất nhiều nhưng cách làm thì không được ổn lắm, nhưng dấu hiệu tiêu cực này

Trong khi đó Mercury tam hợp Pluto mang tới sự tự tin nhiều trong tư duy và giọng hát

 

Chi Pu trội Cự Giải khá nhiều, rồi trội nước Tiên phong. Với Sun Song Tử lý lý tưởng sống và bản đồ sao đều hướng các hành tinh tỏa ra đều cho nên cô quan tâm đến rất nhiều lĩnh vực cuộc sống. Do đó, tham gia rất nhiều mảng ngành nghề, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên, độ chuyên sâu và chất lượng thế nào thì lại là câu chuyện cần bàn lại.

Nhưng dù sao đây là một người hướng tới sự giàu sang rất nhiều, có sự thính nhạy trong việc tạo dựng được của cải, vật chất cho nên đôi khi những điểm tiêu cực trên lại hỗ trợ tốt theo một cách nào đó trong môi trường Việt Nam hiện tại.

Nhưng để phân tích kỹ hơn về giọng hát của Chi pu thì chúng ta phải dùng phương pháp pháp chiêm tinh khác và kiến thức khác hẳn 1 chút phân tích bằng 12 cung nhà – 12 cung hoàng đạo như trên.

Giải mã khả năng ca hát của ca sĩ Chi Pu

Chúng ta có tổ hợp hành tinh

Moon, Mercury, Neptune, Chiron, Lilith, Sappho và Sa/ju

Thì ở đây nếu lấy sai số mở rộng thì cũng xuất hiện 1 hình Grand Cross tiêu cực cho thấy giọng hát (Mercury) gây ra những lo lắng ám ảnh xấu (Lilith, sappho) không đến sự gắn kết cảm xúc và chất nghệ thuật nhiều (Moon, Neptune) đăc biệt là gây ra trong hình ảnh uy tín cá nhân, sự nghiệp một nỗi hoang mang lo lắng tiêu cực (Sa/ju, Sappho, Neptune, Lilith) về sự nghiệp ca hát của cô.

bản đồ sao Chi Pu

Tổ hợp: Mercury, SA/ch, Sa/se mang tới cho giọng hát mất đi sự bình ổn, kiểm soát tốt mà dễ thiếu đi nội lực, hay là bị kìm hãm theo một cách nào đó, gây ảnh hưởng phần nào đến hình ảnh về sự nghiệp và hình ảnh cá nhân.

bản đồ sao Chi Pu

Tổ hợp: Sun, Mercury mở rộng sai số đến Uranus thì mang lại điều tốt cho việc ca hát và khiến Chi Pu có thể nổi tiếng nổi danh thông qua lĩnh vực ca hát được.

bản đồ sao Chi Pu

Tiếp theo là tổ hợp khá phức tạp khi vừa tốt và cũng vừa xấu đi kèm

Tam hợp Mercury, Midas, Saturn, Pallas mang tới tiềm năng kiếm được rất nhiều tiền thông qua khả năng điều hướng và lên kế hoạch trong sự nghiệp ca hát, và ở đây chúng ta không nói đến chất giọng mà nói đến khả năng biết làm gì để ra tiền trong việc ca hát cảu Chi pu. Vậy nên dù có thế nào thì cô ấy vẫn sẽ thành công theo một cách nào đó mà thôi.

Kết hợp thêm vị trí của Earth trùng Sa/ju tạo thành một hình cánh diều cũng chỉ khiến cho bản thân dễ có những sự lựa chọn sai lầm nào đó hay cảm giác hoang mang mông lung một chút về cách mình làm (ở đây là hát), không thực sự hiểu mình làm cái này có đúng không, nhưng nó vẫn mang lại được tiền tài cho cô.

Tiếp theo là hình Tsqaure với Pluto trùng sa/ch vuông với Chiron và Pallas trùng Saturn: Đây là một tổ hopej vô cùng xấu về sự nghiệp, uy tín cá nhân hay nói rộng hơn là chuyện chồng con, nửa kia tri kỉ nữa. Nhìn chung là là ở đây có sự mất kiểm soát trong việc nghĩ kỹ, lên kế hoạch như thế nào đó để tốt cho sự nghiệp bởi cái tôi lớn hay ngạo mạn một chút có thể dẫn tới những thất bại, đau khổ sau này.

Đây cũng là dấu hiệu khiến Chipu đôi khi nhìn nhận lại những biến cố hay thành công sau này đã trải qua thì dù có thành đạt hay tiền tài thì vẫn gợn những vết sẹo trong cuộc sống và nói rộng ra như một kiến trúc sư nào đó là “tiền bạc không làm tôi hành phúc”

bản đồ sao Chi Pu

tổ hợp: Earth, Sa/ju, Vesta, Sa/se, Ceres mang tới ảnh hưởng xấu trong cách tương tác với người hâm mộ khi dễ đưa ra những quyết định sai lầm và muốn kiểm soát làm theo ý muốn của riêng bản thân, thạm trí đàn áp mong muốn của người khác để làm theo ý mình (Sa/ju, Sa/se, Ceres, Vesta).

bản đồ sao Chi Pu

Điều này dẫn tới dù bị fan hay khán giá tạo thành kiến thì cô vẫn sẽ làm theo ý muốn cá nhân mà thôi.

Qua một vài phân tích về giọng hát trên đây cũng đã cho chúng ta thấy một cái nhìn tương đối là việc Chipu hát bị thiếu hơi, hay chất giọng không tốt đều là do ông Trời không may mắn ban cho mà thôi, còn dù sao thì cô vẫn có thể kiếm tiền được dù thế nào đi nữa. Đương nhiên nó đi kèm những hệ lụy, nếu phân tích sâu hơn về cuộc sống nữa….to be continued)

5/5 - (5 bình chọn)

Investor and Founder of Thần Cupid. Mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức chính xác, đúng đắn về thế giới huyền học, cung cấp các giải pháp về xem sự nghiệp, tình yêu, hiểu bản thân hay vận hạn may mắn....cho mỗi người. Thông qua những học thuật đúc kết qua lăng kính Tâm lý học

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận